FIFA Online 3 Hàn Quốc: Tất tật chỉ số dự kiến của các thẻ WB, WL và EL sau update

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

fifa online 3 Hàn sắp tiến hành một cuộc cập nhật chỉ số mới với chiều hướng tăng cho phần lớn các thẻ cầu thủ đắt giá nhất.

Việc tăng chỉ số này là một phần trong những động thái đáp ứng lòng mong mỏi của các ‘’thượng đế’’ khi mà những loại thẻ FIFA Online 3 tầm trung như U6, U10, WC06, E8,… đều có khá nhiều thẻ cầu thủ có chỉ số bằng thậm chí vượt hơn một vài thông số quan trọng so với các thẻ WB của chính những cầu thủ đó.

FIFA Online 3 Hàn Quốc: Tất tật chỉ số dự kiến của các thẻ WB, WL và EL sau update - ảnh 1

Thậm chí nếu đầu tư chơi một team thẻ +5 trong thời buổi mà các event cho ra những thẻ +3, +4 nhan nhản hiện nay thì việc những người chơi full team WB thậm chí là WL cảm thấy bức xúc trước đối phương chơi ‘’miền núi cộng cao’’ cũng là dễ hiểu. Còn đối với những người chơi có tiềm lực tài chính lớn thì việc sử dụng những set +8 của những ‘’chú bò’’ các mùa thì team full WL cũng không là gì. Điều này dẫn đến một lượng không nhỏ game thủ chơi full team WB, WL +1 hoặc +2 chấp nhận xả ồ ạt ra bán để theo đuổi team thẻ cộng cao cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên việc xả bán các WB, WL có lẽ người chơi sẽ phải tính toán lại vì nhiều WB sẽ được tăng chỉ số trong thời gian tới cộng thêm với việc nhiều thẻ như Pirlo, Lampard, Gerrard,.. sẽ vào giới hạn thì những thẻ WB này có thể giữ giá rất tốt. Thậm chí Ramos WB sẽ tăng tới 5 chỉ số từ 84 lên 89, các cầu thủ như Marcelo, Lampard, Pique, Neuer tăng tới 3 chỉ số. Hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại là Ronaldo và Messi đều có chỉ số dẫn đầu đám thẻ WB với chỉ số tổng quát 91, thẻ WB chỉ số thấp nhất vẫn là thẻ của chàng Xù D.Luiz.

Không xét đến thẻ huyền thoại Châu Âu còn lâu mới cập nhật thì thẻ WL cũng có sự thay đổi đáng kể ở chỉ số tổng quát. Pele WL sẽ là thẻ +1 có chỉ số cao nhất FIFA Online 3 với chỉ số 94, có tổng cộng 28 WL có chỉ số tổng quát lớn hơn và bằng 91, 2 thẻ trong số những thẻ WL mới nhất tại Hàn là Landon Donovan và Alexi Lalas sẽ là những WL chỉ số thấp nhất là 86. Cụ thể độc giả có thể vào trang chủ FIFA Online 3 Hàn sau khi fake địa chỉ IP hoặc tham khảo chỉ số từ các tấm ảnh sau:

FIFA Online 3 Hàn Quốc: Tất tật chỉ số dự kiến của các thẻ WB, WL và EL sau update - ảnh 2
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI