FIFA Online 3: Buff team color thế nào để được cộng tới 7 chỉ số tổng quát

Lâm Bùi |

Tính năng team color có thể giúp các HLV đưa đội hình của mình lên tầm cao mới, nhưng buff tới +7 chỉ số tổng quát và có thể hơn thế nữa thì quả là quá khủng khiếp.

Theo: Trí thức trẻ

Ngoài các team color (TC) thông thường bạn đã quá quen thuộc như TC của câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia hay TC nâng cấp, TC premium Top 100, Special Top 100, Master... gần đây, game còn ra mắt thêm các mini TC đặc biệt như: bộ tứ siêu đẳng, bộ tứ kiến tạo, vũ công samba, hai thế hệ, hộ pháp, bức tường thép, thiết đầu công, ngôi sao đương đại...

Đây là ‘liều thuốc kích thích' người chơi ‘đập đi xây lại' đội hình sao cho đủ mặt các cầu thủ để kích hoạt TC họ mong muốn. Nhìn chung, dù sở hữu đội toàn thẻ huyền thoại cộng 2 đi nữa thì người chơi cũng chỉ được buff chừng 3-4 chỉ số tổng quát. Vậy làm thế nào mà một đội bóng lại có thể được cộng tới 7 điểm tổng quát hay nhiều hơn thế nữa?

FIFA Online 3: Buff team color thế nào để được cộng tới 7 chỉ số tổng quát - ảnh 1

Câu trả lời đến từ những team color các đội tuyển và câu lạc bộ ‘hạng lông', sử dụng thẻ cầu thủ cộng 2 trở lên. Điển hình như trường hợp của nickname “Đại Hàn Dân Quốc” dưới đây.

FIFA Online 3: Buff team color thế nào để được cộng tới 7 chỉ số tổng quát - ảnh 2

Đội vài chục tỉ chỉ được buff team color khoảng 3 – 4 điểm tổng quát.

Tất cả 11 cầu thủ trong đội hình chính đều được buff tới tận 4 team color! Tổng cộng điểm buff chỉ số tổng quát là 7 điểm! Ấy là chưa kể các chỉ số được nâng cấp thêm bởi tính năng Đào tạo và HLV trong game nữa. Nếu để ý, bạn sẽ thấy các cầu thủ đều là thẻ mùa LP hoặc CC hoặc CP.

Điều đặc biệt của các cầu thủ từ 3 thẻ mùa này là họ được buff team color từ tất cả đội bóng đã từng thi đấu. Chính vì thế mới có chuyện 11 ‘siêu sao' này đều được buff team color của 3 câu lạc bộ: Ulsan Huyndai Horang-I, Jeonbuk Hyundai Motors và Sangju Sangmu FC! Riêng đội đơn Ulsan Huyndai Horang-I được cộng 2 chỉ số tổng quát cho 11 cầu thủ.

FIFA Online 3: Buff team color thế nào để được cộng tới 7 chỉ số tổng quát - ảnh 3

Cộng tới 7 điểm.

Với quốc tịch Hàn, cả đội hình chính được cộng thêm 2 điểm tổng quát nữa. Và Team Color nâng cấp thẻ +2 ~ +4 giúp cả đội được buff thêm 1 điểm tổng quát nữa. Như vậy, toàn bộ 1 1 cầu thủ trong đội hình chính của “Đại Hàn Dân Quốc” được buff tới 7 điểm tổng quát.

Nếu chịu đầu tư, ĐHDQ có thể nâng cấp lên toàn bộ đội hình là thẻ +5, anh ta sẽ được buff 8 điểm tổng quát toàn đội. Hoặc giả sử, chơi lớn hơn, toàn đội là thẻ +8 thì điểm tổng quát được cộng tới 9 điểm! Một con số rất chóng mặt, sẽ khiến đội hình này mạnh ngang ngửa các đội hình toàn thẻ huyền thoại!

FIFA Online 3: Buff team color thế nào để được cộng tới 7 chỉ số tổng quát - ảnh 4

Hay thậm chỉ 8 điểm tổng quát

Thế nhưng ‘giang hồ' luôn truyền nhau câu khẩu quyết ‘miền núi cộng cao không bằng siêu sao cộng thấp'. Liệu bạn sẽ chọn buff team color thật mạnh cho những cầu thủ ‘không tên tuổi' hay xây dựng đội toàn huyền thoại để trải nghiệm game?

>>>> Xem thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-buff-team-color-the-nao-de-duoc-cong-toi-7-chi-so-tong-quat-20171018111301467.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google