FIFA Online 3: 14 huyền thoại mới sẽ chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam ngay trong tuần này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vào sáng nay, fanpage chính thức của FIFA Online3 Việt Nam đã công bố những hình ảnh đầu tiên về 14 World Legend mới toanh chưa từng xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.

FIFA Online 3: 14 huyền thoại mới sẽ chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam ngay trong tuần này - ảnh 1

Trong bức ảnh giới thiệu các huyền thoại mới, ta có thể dễ dàng nhận ra được 9 cái tên từng một thời làm rung chuyển Bóng đá thế giới gồm tiền đạo Emilo Butragueno, thủ môn Peter Schmeichel (Đan Mạch), cầu thủ chạy cánh Andreas Brehme (Đức), trung vệ Bobby Moore (Anh), trung vệ Franz Beckenbauer (Đức), tiền đạo Brian Laudrup (Đan Mạch), tiền vệ Laurent Blanc (Pháp), tiền vệ Roy Keane (Ireland) và tiền đạo Hristo Stoichkov (Bulgaria).

FIFA Online 3: 14 huyền thoại mới sẽ chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam ngay trong tuần này - ảnh 2

Theo những thông tin từ máy chủ Hàn Quốc, nơi mà các huyền thoại này đã được giới thiệu từ trước, thì 5 huyền thoại khác cũng xuất hiện trong cùng đợt cập nhật với 9 cầu thủ trên là: hậu vệ Franco Baresi (Ý), tiền vệ Michael Laudrup (Đan Mạch), tiền đạo Alan Shearer (Anh), tiền vệ Carlos Valderrama (Colombia) và tiền vệ Jay-Jay Okocha.

FIFA Online 3: 14 huyền thoại mới sẽ chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam ngay trong tuần này - ảnh 3

Một hình ảnh khác được NPH fifa online 3 tiết lộ.

Trong số những cái tên mới xuất hiện lần này, Franz Beckenbauer, Franco Baresi, Roy Keane, Michael Laudrup và Peter Schmeichel được cho là những cái tên được mong chờ nhất! Hoàng đế Beckenbauer là Libero đầu tiên và vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, Baresi là hậu vệ quét hay nhất mà quê hương của các siêu hậu vệ Italia từng sản sinh, Michael Laudrup là số 10 thiên tài, còn Schmeichel là thủ môn hay nhất lịch sử đội bóng được yêu thích nhất trên toàn thế giới Man Utd.

Theo nguồn tin riêng của GameK, 14 huyền thoại này sẽ chính thức cập bến FO3 Việt Nam trong tuần này!

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI