FFQ 'lật kèo' GAM khiến fan vỡ òa trong nước mắt - Nhưng cuối cùng lại để thua trong tiếc nuối!

Tiểu Cát |

Tại trận đấu MDCS ngày hôm nay, FFQ dẫn trước đội mạnh nhất giải đấu khiến tất cả người xem ngỡ ngàng.

Như các bạn đã biết, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam - VCSA Mùa Xuân 2017 đã chính thức được khởi tranh từ đầu tháng này. Sau những trận đấu đầu tiên, các đội tuyển mạnh bắt đầu khẳng định được vị thế của mình.

FFQ 'lật kèo' GAM khiến fan vỡ òa trong nước mắt - Nhưng cuối cùng lại để thua trong tiếc nuối! - ảnh 1

Đó là Gigabyte Marines với 4 trận thắng liên tiếp. Levi và những người đồng đội của mình đang không có "đối" tại VCSA Mùa Xuân 2017. Xếp ngay sau là 3 đội tuyển có thực lực rất mạnh khác: eHub United, Young Generation và Ultimate. Theo đó, đội tuyển nhà QTV gần như chót bảng chỉ với một trận thắng.

Dựa vào những con số trên BXH, có lẽ tất thảy fan hâm mộ LMHT đều cảm thấy rằng giữa GAM và FFQ dường như có một khoảng cách xa vời vợi. Thế nhưng, trận đấu hôm nay ngày 10/3 đã chứng minh điều ngược lại: không gì là không thể. Bàn thua của GAM không khác gì một gáo nước lạnh tạt vào mặt fan hâm mộ của team, đặc biệt khi mâu thuẫn giữa hai đội không hề nhỏ.

FFQ 'lật kèo' GAM khiến fan vỡ òa trong nước mắt - Nhưng cuối cùng lại để thua trong tiếc nuối! - ảnh 2

Đáng chú ý hơn nữa là cú triple kill ngoạn mục của KingJ. Hôm qua phong độ của anh không được tốt, nhưng những gì KingJ thể hiện ngày hôm nay lại giống như một con người khác của anh bộc phát. Thậm chí, một vài người hâm mộ FFQ còn nói rằng "tôi cảm thấy những kĩ năng điêu luyện KingJ đang có được cứ như là từ QTV. Nhiều lúc không biết có phải tôi đang xem QTV cầm Fiora không nữa".

FFQ 'lật kèo' GAM khiến fan vỡ òa trong nước mắt - Nhưng cuối cùng lại để thua trong tiếc nuối! - ảnh 3

Màn dẫn trước của FFQ khiến fan hâm mộ vỡ òa trong nước mắt, củng cố thêm niềm tin vào đội tuyển của mình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là ván đấu mở đầu, rất nhiều khó khăn vẫn đang chờ đợi FFQ ở phía trước.

Xem lại toàn bộ diễn biến trận đấu:

Game 1

Game 2

Game 3

>>> Càn quét MDCS 2017, HLV Tinikun của GAM bất ngờ thốt lên: Đây là trận đấu của dân chuyên nghiệp và bọn ngu!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google