FFQ công bố đội hình, huyền thoại “Quả Tạ Vàng” QTV bất ngờ đăng ký chơi Đường Giữa

Lâm Bùi |

Sự trở lại của QTV sau thời gian vắng bóng tạo ra sự thích thú cho các fan, lần này anh chàng gây bất ngờ khi thử sức ở Đường Giữa.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
QTV cực ngầu cùng trai xinh gái đẹp FFQ đến họp mặt tiền mùa giải VCSA 2017
FFQ của QTV đã có mặt tại buổi họp mặt các đội tuyển tiền mùa giải VCSA mùa xuân 2017.

Mùa giải VCSA mùa xuân sắp chính thức khởi tranh, 8 đội tuyển đang gấp rút hoàn chỉnh cho mình những mảnh ghép cuối cùng để có thể mang về thành tích cao nhất. Đội tuyển Friends Forever (FFQ) cũng đã công bố chính thức đội hình thi đấu tại VCSA 2018.


QTV từ lâu đã được đóng đinh tại Đường Trên.

QTV từ lâu đã được "đóng đinh" tại Đường Trên.

Sau khi dừng chân ở vị trí thứ 3 tại MDCS Mùa Hè 2017, có thể nói đây cũng là một kết quả chấp nhận được khi FFQ chỉ chịu thua trước 2 đội tuyển vừa “làm mưa làm gió” tại Chung kết Thế giới 2017 đó là Young Generation và GIGABYTE Marines. Và có lẽ việc đã quyết định giữ nguyên bộ khung cũ trong đội hình thi đấu sẽ là một lựa chọn đúng đắn để FFQ có thể gặt hái được những thành công tại VCSA Mùa Xuân 2018. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một vài sự thay đổi nhất định.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là sự trở lại của QTV ở vị trí Đường Giữa sau khi Potm rời đội tuyển FFQ. Với cá nhân Potm, anh luôn được đánh giá là một trong những tuyển thủ có kĩ năng cá nhân rất tốt và đa năng khi từng luân chuyển thi đấu ở các vị trí khác nhau.

FFQ công bố đội hình, huyền thoại “Quả Tạ Vàng” QTV bất ngờ đăng ký chơi Đường Giữa - ảnh 1

Khi thi đấu cho FFQ, Potm dành phần lớn thời gian thi đấu ở vị trí đường giữa, mặc dù luôn có giai đoạn đi đường khá ổn nhưng khả năng tạo đột biến trong giao tranh tổng của anh vẫn chưa thực sự nổi bật. Chưa kể lượng tướng có thể sử dụng của Potm cũng rất hạn chế, nếu so sánh với người đồng nghiệp cùng ở vị trí đường giữa của FFQ là Lies về mặt này thì có lẽ Lies sẽ là một lựa chọn tốt hơn nếu như FFQ muốn có một sự đa dạng về mặt chiến thuật trong các trận đấu. Vậy là FFQ sẽ có sự phục vụ của 2 tuyển thủ ở vị trí Đường Giữa: QTV và Lies

Một sự thay đổi nữa đó chính là cựu HLV của đội tuyển EHU – thầy Nixwater sẽ đồng hành cùng Junie ( cựu tuyển thủ của Boba Marines ) là phân tích viên & huấn luyện viên đội tuyển này. Sự đầu tư cũng như sự bổ sung của những “làn gió mới” liệu có mang đến thứ hạng cao cho FFQ tại VCSA 2018? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Friends Forever:

• Đường trên: Lê Võ “KingJ” Đăng Khương / Trần “SunSieu” Nhớ Thương

• Đi rừng: Quách “Heaven” Đăng Phi

• Đường giữa: Ông “Lies” Gia Nguyên / Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ

• Xạ thủ: Nguyễn Phước “Celebrity” Long Hiệp

• Hỗ trợ: Liêu “Sergh” Nam Lộc / Đặng Phạm “ChiChi” Phương Chi

• Huấn luyện viên trưởng: Trần Hữu “Junie” Nhựt Minh

• Phân tích viên: Mai “Nixwater” Nhật Tân

Xem thêm http://gamek.vn/ffq-cong-bo-doi-hinh-huyen-thoai-qua-ta-vang-qtv-bat-ngo-dang-ky-choi-duong-giua-20180103164914789.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI