Fan quốc tế: GAM! Giờ thì chúng tôi đã là fan của các bạn!

Hấp Hối |

Người hâm mộ thế giới lại một lần nữa bùng nổi vì GAM, hoàn toàn bị thuyết phục bởi lối chơi thông minh, sáng tạo và khó lường của họ, trong trận thắng 2-0 trước Fnatic tại vòng bảng CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2017 vừa qua.

Theo Infogame

Vòng bảng của Chung kết Thế giới 2017 Liên Minh Huyền Thoại, mùa 7 đã chính thức diễn ra vào chiều 5/10. Đội tuyển Gigabyte Marines (GAM) của Việt Nam cũng bước vào trận đấu đầu tiên gặp Fnatic.

Mặc dù trước đó, liên tục bị đánh giá thấp, ít có tiềm năng, cũng như không dễ vượt qua vòng bảng, tuy nhiên, GAM đã vừa chứng tỏ khả năng đáng phải dè chừng của mình cũng như khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới một phen ngỡ ngàng trong trận đấu ra quân.

Fan quốc tế: GAM! Giờ thì chúng tôi đã là fan của các bạn! - ảnh 1

2-0 là tỷ số mà GAM đã chiến thắng, dù đó là một đối thủ không quá mạnh, nhưng cách họ hủy diệt Fnatic mới là điều khiến người hâm mộ bùng nổ.

Lối chơi đầy sáng tạo, khó đoán, không ai có thể biết trước được những gì họ sẽ hành động tiếp theo, đó là những gì khiến GAM trở nên cực kỳ thú vị.

Trên diễn đàn Reddit, người ta đang bàn tán sôi nổi về trận đấu ra quân của GAM, về thất bại của Fnatic nhưng trên hết là sức mạnh và lối chơi đầy sức thuyết phục của GAM.

Sự thông minh và khó lường của họ khiến một fan phải thốt lên: “Chúng ta đang sống năm 2017, còn GAM đang sống năm 2027.

Một fan khác thì cho rằng: “Có lẽ trước khi ra quân, Fnatic không thể ngờ họ sẽ phải đối mặt với một con quái vật thực sự”.

Với nhiều người, cách làm GAM trở nên quá sức lạ kỳ là lối chơi của họ. Người ta bàn luận rất nhiều đến việc cấm chọn của GAM, về việc lên cấp và tăng cấp độ để kết thúc trận đấu với tốc độ “điên rồ”.

Fan quốc tế: GAM! Giờ thì chúng tôi đã là fan của các bạn! - ảnh 2

“GAM khác biệt như thế nào? Họ luôn có một nội lực rất lớn từ bên trong thúc đẩy. Họ luôn biết mình đang làm gì, trong khi phía bên kia, Fnatic vẫn mải miết nghiên cứu kịch bản của đối phương”, người dùng Fluffy bình luận.
“Họ rất khác biệt, nhưng cũng là những thiên tài trong chiến thuật, một người khác nhận xét.“Nếu đây là lối chơi của GAM, thì tôi chính thức là fan của họ”, người dùng Natefil phát biểu.

Có vẻ như, GAM luôn là quả bom trong mọi đấu trường quốc tế lớn. Bởi vì, họ luôn tạo ra những bất ngờ, mà bất ngờ đó luôn khiến người hâm mộ thế giới bùng nổ. Không phải là chiến thắng của GAM, mà cách họ chơi, sự sáng tạo, độc đáo và quyết liệt trong mỗi trận đấu đã tạo nên cốt cách và sức quyến rũ gây mê đối với người hâm mộ.

Trong trận đấu gặp Fnatic vừa qua tiếp tục chứng minh điều đó. Người hâm mộ thế giới hết lòng ca ngợi, dành những mỹ từ đẹp đẽ nhất ca ngợi đội tuyển đến từ Việt Nam.

“Thật đáng kinh ngạc. Đây có lẽ là trận đấu hay nhất tôi đã từng xem”, một người dùng có tên Blowup nói. Một người khác thêm vào: “Tôi đã không thể rời mắt trong suốt trận đấu”.

“Khi tôi nhìn thấy hai lựa chọn đầu tiên của GAM (Galio và Lulu), tôi đã nghĩ mình nên chuẩn bị đi ngủ cho rồi. Nhưng rốt cực thì tôi đã sai”, người dùng có tên Saell viết.

Xem thêm: http://infogame.vn/esports/fan-quoc-te-gam-gio-thi-chung-toi-da-la-fan-cua-cac-ban-52755.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google