Fan hâm mộ Trung Quốc xé vé trận chung kết CKTG mùa 7 vì đội nhà thất bại ê chề trước người Hàn

Hấp Hối |

Có một bộ phận fan hâm mộ Trung Quốc và có thái độ khá tiêu cực trước thất bại của đội nhà với SKT T1 và Samsung Galaxy.

Như các bạn đã biết, trận chung kết CKTG mùa 7 sẽ được diễn ra vào ngày 4/11 sắp tới. Với sức mạnh vượt trội, Hàn Quốc tiếp tục áp đảo hoàn toàn phần còn lại của thế giới. Khi mà hai đại diện bước vào trận chung kết năm nay lần lượt là SKTelecom T1 và Samsung Galaxy.

Khá thú vị khi đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp hại đội tuyển này bước vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất năm. Mặc dù vậy, khán giả chủ nhà Trung Quốc cũng có quyền tự hào về các đội tuyển của mình. Theo đó so với CKTG năm ngoái, thành tích của các đại diện LPL đã tốt hơn rất nhiều với việc có 2 đội tuyển lọt vào đến vòng Bán Kết.

Fan hâm mộ Trung Quốc xé vé trận chung kết CKTG mùa 7 vì đội nhà thất bại ê chề trước người Hàn - ảnh 1

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận fan hâm mộ Trung Quốc không nghĩ vậy và có thái độ khá tiêu cực trước thất bại của đội nhà với SKT T1 và Samsung Galaxy. Theo đó, hình ảnh những tấm vé bị xé rách đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khi một vài người hâm mộ Trung Quốc đang tỏ ra tức giận khi hai đội chủ nhà bị loại ở vòng Bán kết

Fan hâm mộ Trung Quốc xé vé trận chung kết CKTG mùa 7 vì đội nhà thất bại ê chề trước người Hàn - ảnh 2

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một phần nhỏ người hâm mộ cực đoan trước kết quả không thuận lợi của nước chủ nhà. Hai đội tuyển có mặt trong trận đấu cuối cùng là SKT T1 và Samsung cũng có lượng người hâm mộ rất lớn ở Trung Quốc và hiện tại vé xem trận chung kết đã được tiêu thụ hết.

Ngoài ra, theo những thông báo mới nhất của Riots, tổng giải thưởng của CKTG đã vượt mốc 4 triệu$ và đang dừng ở 4,072,101$. Đây chắc chắn vẫn chưa phải là con số cuối cùng khi CKTG còn gần một tuần nữa mới kết thúc và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục đóng góp vào quỹ tiền thưởng để tạo động lực cho hai đội trong trận chung kết.

Xem thêm: http://gamek.vn/fan-ham-mo-trung-quoc-xe-ve-tran-chung-ket-cktg-mua-7-vi-doi-nha-that-bai-e-che-truoc-nguoi-han-20171101151545362.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI