Faker vác vị tướng game thủ Việt yêu thích nhất đối đầu Lee Sin Đồng II, giết hơn 20 mạng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.
Thánh Nerf đã có một trận đấu hạng đi rừng đánh Nidalee. Đối thủ của faker lại là một “Thần Đồng” đã kết thúc mùa 6 của mình ở rank Đồng II.

Cách đây không lâu, xếp hạng liên minh huyền thoại mùa 6 đã chính thức kết thúc. Khép lại một năm cày kéo rank không biết mệt mỏi của game thủ trên toàn thế giới. Các phần thưởng như Maokai Vinh Quang, Khung rank hay Biểu Tượng Anh Hùng cũng đã được Riot Games chuyển đến tận tay người chơi.

Không chỉ có vậy, để cho gamer có một cái nhìn chân thật nhất về một năm vừa qua. Riot đã công bố những số liệu thống kê vô cùng thú vị trong năm 2016. Qua đó, Việt Nam có những chỉ số ấn tượng và được đánh giá là quốc gia có người chơi đi rừng giỏi nhất thế giới. Chúng ta đặc biệt giỏi trong việc counter jungle đối phương. Và Nidalee là vị tướng được người Việt yêu thích sử dụng nhất trong mùa 6.

Vào lúc này, cả hai hệ thống xếp hạng của mùa 7 đã được mở cửa, bao gồm Đơn/Đôi và Hàng Chờ Linh Động. Tuy nhiên, một số lỗi nghiêm trọng đã xuất hiện. Nó khiến việc phân chia elo xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại bị hỗn loạn. Các game thủ Thách Đấu, Cao Thủ bất ngờ được xếp chung với những Thánh Đồng, Bạc Đoàn.

Faker vác vị tướng game thủ Việt yêu thích nhất đối đầu Lee Sin Đồng II, giết hơn 20 mạng - ảnh 1

Và Faker cũng không ngoại lệ, mới đây, Thánh Nerf đã có một trận đấu hạng đi rừng đánh Nidalee. Đối thủ của Faker lại là một “Thần Đồng” đã kết thúc mùa 6 của mình ở rank Đồng II. Một trận đấu hủy diệt đối phương hoàn toàn của Faker. Khi người đi đường giữa của SKT T1 bỏ túi hơn 20 điểm hạ gục.
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI