Faker :”Tôi muốn các vị tướng ít người chơi được phổ biến trở lại”

XG |

faker từng tỏ ý muốn lựa chọn một vị tướng “không ai ngờ” và anh còn chia sẽ về lịch luyện tập của mình trong CKTG.

Tôi muốn các vị tướng ít người chơi được phổ biến trở lại ” Faker nói “ Tôi thường không chơi các vị tướng yêu thích khi đánh thường. Và lí do mà tôi đánh Ryze khá nhiều hồi đợt CKTG ấy (ý nói tài khoản ở Bắc Mỹ) , bởi vì hắn ta rất khó chơi. Tôi không sử dụng Ryze trong trận đấu vừa rồi bởi vì đã bị cấm mất rồi.

Faker :”Tôi muốn các vị tướng ít người chơi được phổ biến trở lại” - ảnh 1

Mặc dù là nhà vô địch CKTG 2016, nhưng sau một chuyến đi dài. Nhiều người trong SKT T1 đang cảm thấy không được khỏe cho lắm.

Mục tiêu là dành chiến thắng ở Kespa Cup, chắc chắn rồi”.”Tôi rất vui vì mình có khởi đầu tốt, và tôi nghĩ rằng mọi người đã có cảm thấy khỏe hơn sau chuyến CKTG vừa rồi. Mặc dù vẫn có vài thứ không được tốt lắm, như đợt cảm vừa rồi cho cả team

Faker cho rằng chiến thắng trước Keg Chungnam là vấn đề danh dự, “Sẽ thật xấu hổ nếu SKT bỗng dưng thua cuộc trước một đội nghiệp dư phải không nào?” . Và Faker sẽ tiếp tục cố gắng để “giữ gìn niềm kiêu hãnh cho cả đội”.

Faker :”Tôi muốn các vị tướng ít người chơi được phổ biến trở lại” - ảnh 2

Bằng việc tiến vào tứ kết, họ sẽ gặp MVP, một đội từng hạ gục SKT trong LCK mùa hè.

Tôi nghĩ rằng tất cả các team Hàn đều mạnh. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng MVP khá mạnh năm trước, và chúng tôi đã thua họ một lần. Lần này tôi sẽ cố gắng hết sức, và bởi vì KeSPA Cup là giải đấu cuối trong năm, tôi sẽ có dịp dùng những vị tướng hay ho  đây. Các bạn hãy chờ xem nhé!!!

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI