Faker kỷ niệm cột mốc 2000 ngày từ lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Liệu cột mốc 2000 ngày kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại LCK sẽ là một kỷ niệm buồn với Quỷ Vương bất tử của lmht thế giới?

Ngày 12/9 là một ngày kỷ niệm rất đáng nhớ của làng LMHT thế giới cũng như tại LCK nói riêng. Đó chính là ngày Lee "Faker" Sang-hyeok, game thủ LMHT vĩ đại nhất kỷ niệm cột mốc 2000 ngày kể từ khi xuất hiện tại LCK.

Sự nghiệp huyền thoại của faker bắt đầu từ ngày 4/6/2013. Đó là trận đấu với CJ Blaze trong khuôn khổ LCK mùa xuân năm 2013. Trận đấu đó, Faker được xuất trận với những người đồng đội như Impact, Bengi, Piglet và Poohmandu. Huyền thoại của SKT đã ngay lập tức với pha solo kill ở phút thứ 6 trước người đi đường giữa của đối phương là Ambition. Nidalee trong tay Faker liên tục cấu máu Kha’zix và bằng một mũi lao chuẩn xác, Nữ Thợ Săn Hóa Thú đã hạ gục đối phương trong chớp mắt dù Kha’Zix đang ở trong trụ.

Faker kỷ niệm cột mốc 2000 ngày từ lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc - ảnh 1

2000 ngày đã qua, Faker cùng SKT đã gặt hái được vô số những danh hiệu. Game thủ này có lần đầu tiên nâng cao chức vô địch thế giới vào năm 2013. Hiện tại, Faker nắm giữ 3 chức vô địch thế giới, 3 chức vô địch của các giải IEM và MSI. Bên cạnh đó là vô số ngôi vị Á quân tại giải LCK.

Danh tiếng của Faker đã vượt xa cả đất nước Hàn Quốc. Anh trở thành biểu tượng số 1 của LMHT. Nhắc đến LMHT, người ta nghĩ ngay đến Faker với pha solo kill nổi tiếng trước Ryu. Và dù đã có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn, Faker vẫn giữ nguyên sự thủy chung của mình với đội tuyển SK Telecom T1.

Đón cột mốc trọng đại này, Faker đang bị sống trong nỗi hoài nghi. Có nhiều ý kiến cho rằng Quỷ Vương đã không còn "bất tử", đặc biệt sau màn trình diễn nghèo nàn tại LCK mùa vừa qua. Thậm chí, Faker cũng đã phải chịu cảnh dự bị khi Pirean vào thi đấu thay anh và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Faker kỷ niệm cột mốc 2000 ngày từ lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc - ảnh 2

Những giọt nước mắt đã rơi sau thất bại của SKT tại trận CKTG mùa 7

2000 ngày và vô số danh hiệu, Faker đang phải đứng trước thách thức lớn nhất trong sự nghiệp. Anh cùng với những người đồng đội sẽ phải trải qua loạt trận BO5 khốc liệt với những Gen.G Esports, Griffin và Kingzone Dragon X cho chiếc vé cuối cùng đến với CKTG mùa 8. Khó khăn, áp lực và thách thức đang chờ đón. Và đây là lúc để Quỷ Vương chứng minh, anh vẫn hoàn toàn "bất tử" theo đúng biệt danh của mình.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI