Faker được Nhà xanh phỏng vấn

Hên xui |

Cái tên Faker hiện tại đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất MXH Hàn Quốc sau khi trở thành khách mời của Nhà Xanh - Dinh Tổng thống Hàn Quốc.

Sau khi tham gia hàng loạt gameshow truyền hình trong giai đoạn đầu năm mới, cái tên Faker lại một lần nữa "chiếm sóng" truyền thông tại Hàn Quốc khi trở thành nhân vật được mời phỏng vấn bởi Cơ quan ngôn luận báo chí (Chunchugwan) của Nhà Xanh - Tức Dinh Tổng thống Hàn Quốc.

Đây là một động thái cho thấy Chính phủ Hàn Quốc đang có những sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực Thể thao điện tử, và việc Faker trở thành khách mời của Dinh Tổng thống là một lựa chọn nghiễm nhiên. Bởi nhắc đến Thể thao điện tử, nhắc tới niềm tự hào của Hàn Quốc, thì người ta sẽ nghĩ ngay tới cái tên Lee "Faker" Sang-hyeok.

Faker được Nhà xanh phỏng vấn - ảnh 1

Trong teaser phỏng vấn, Faker tự giới thiệu bản thân là "Vận động viên Thể thao điện tử xuất sắc nhất"

Tuy nhiên, có một điều đáng nói là cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đang bắt đầu hình thành những luồng ý kiến trái chiều. Việc Faker liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đang làm dấy lên mối lo ngại về việc T1 đang chạy theo xu thế "PR quá lố".

Kể từ khi đổi tên và nhận được sự quản lý của những ông chủ phương Tây, hình ảnh của Faker dường như đang được khai thác một cách triệt để. Nhiều fan hâm mộ cũng lo lắng về việc anh chàng thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi. Thay vì luyện tập và thư giãn trong giai đoạn trước thềm mùa giải, thì Faker liên tục phải tham gia những gameshow truyền hình, cũng như trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông.

Faker được Nhà xanh phỏng vấn - ảnh 2

Điều này có lẽ sẽ mang đến niềm tự hào đối với những người yêu mến anh, nhưng cũng có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực, khi tuyển thủ này thậm chí đang "chạy show" theo đúng nghĩa đen và không hề có thời gian ngơi nghỉ để chuẩn bị cho LCK mùa xuân 2020 đang cận kề.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Faker,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...