Faker bị triệu tập đi nghĩa vụ quân sự, có khả năng giải nghệ sớm?

Phụng Sồ |

Trang tin tức Thisisgame dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc cho biết công dân Lee Sang-Hyuk (tức Faker) đã có tên trong danh sách triệu tập nghĩa vụ quân sự vào 06/04 tới đây.

Faker bị triệu tập đi nghĩa vụ quân sự, có khả năng giải nghệ sớm? - ảnh 1

Faker sẽ phải sớm kết thúc những ngày tháng êm đẹp của mình trong màu áo lính?

Cùng với nguồn tin trên, Thisisgame cũng đưa ra bằng chứng là giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn nhập ngũ của Lee Sang-Hyuk (tức Faker). Đợt này, Faker bị gọi triệu tập nghĩa vụ quân sự bổ sung cùng với 2.532 công dân nam Hàn Quốc khác trong độ tuổi từ 18-35. Tất cả sẽ phục vụ trong quân đội 21 tháng.

Theo Yonhap News, Hàn Quốc đã thông qua điều luật ' không miễn trừ' mới buộc công dân nam trong độ tuổi bắt buộc phải phục vụ nghĩa vụ quân sự kể cả vì lý do sức khỏe, đi du học, thi đấu thể thao đạt thành tích cao hay là người nổi tiếng. Một số nhân vật nổi tiếng như ngôi sao ca nhạc Yoo Seung Jun đã bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc vì trốn nghĩa vụ quân sự, do đó khả năng Faker trốn nghĩa vụ là điều rất khó xảy ra, trừ phi anh muốn thi đấu cả đời ở giải LPL của Trung Quốc và không bao giờ quay lại Hàn Quốc.

Faker cùng các đồng đội đang trải qua chuỗi ngày tháng êm đẹp nhất trong lịch sử khi vô địch vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, thành tích tốt nhất từ trước tới nay của SKT T1 ở vòng bảng. Với cá nhân Faker, anh cũng vừa kỷ niệm 4 năm chơi trong màu áo đỏ trắng. Việc phải đi nghĩa vụ quân sự được xem là dấu chấm hết trong sự nghiệp đối với nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, do họ không có thời gian luyện tập chuyên môn và bị khán giả lãng quên, theo Yonhap News.

Faker bị triệu tập đi nghĩa vụ quân sự, có khả năng giải nghệ sớm? - ảnh 2

Đến nay, những thành tích mà Faker gặt hái được cùng SKT T1 là 'vô tiền khoáng hậu'. Anh đã có 3 lần nâng cao chức vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại, 5 lần vô địch giải quốc nội LCK với nhiều thành tích choáng ngợp khi thi đấu ở khu vực đường giữa.

>>> Không được sang Mỹ, bạn gái cũ Trâu Best Udyr 'xuống cấp' đến nỗi phải vào group 18+ khoe thân

Bạn nên đọc:
Sau khi nghỉ việc ở đài OGN, 'bạn gái' của Faker giờ ra sao?

Lưu ý: Đây là một câu chuyện không có thật nhân ngày Cá Tháng Tư

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google