EVS – Team Liquid: Trận chiến cuối cùng cho hy vọng vào Top 4 của Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với điểm số cân bằng trên bảng xếp hạng, cả EVOS và Team Liquid đều rất mong có được chiến thắng quan trọng này.

Hơn một nửa chặng đường của vòng bảng msi 2018 đã qua đi và đại diện của liên minh huyền thoại Việt Nam đang nằm trong tình thế khá khó khăn. Chúng ta đang rất cần chiến thắng nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp tại giải đấu năm nay.

Với điểm số cân bằng trên bảng xếp hạng, cả EVOS và Team Liquid đều rất mong có được chiến thắng quan trọng này. Một chiến thắng mang theo hy vọng và cơ hội để bám đuổi top 4, trong bối cảnh mà cả hai đang bị bỏ lại khá xa.

EVS – Team Liquid: Trận chiến cuối cùng cho hy vọng vào Top 4 của Việt Nam - ảnh 1

TL vs EVOS

Dù là đội giành được chiến thắng trong lần đối đầu trước nhưng chắc chắn EVOS sẽ không thể chủ quan trước một đội tuyển vừa đánh bại cả Royal Never Give Up. Một chiến thắng tỏ rõ sự quyết tâm của nhà vô địch LCS Bắc Mỹ, rằng họ sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình và giai đoạn lượt về sẽ là lúc mà Doublelift hay Impact phải thi đấu hết sức mình.

Đối với EVOS hiện tại, rõ ràng những điểm yếu về mặt tâm lý và cách thức vận hành chiến thuật đang thực sự gặp vấn đề. Khả năng đưa ra quyết định và xử lý tình huống của nhà vô địch VCS Mùa Xuân là không thực sự tốt. Điều đó khiến họ phải nhận trận thua tương đối đáng tiếc trước Fnatic dù rằng đã có cơ hội kết thúc trận đấu trước đó.

Tầm quan trọng của một HLV tài năng như Violet phải được thể hiện ngay lúc này. Không chỉ là những yếu tố kỹ thuật, chiến thuật, một HLV giỏi phải là người truyền lửa được cho những học trò của mình và giúp họ vượt qua những áp lực tâm lý đang đè nặng. Những trái tim của Warzone hay Stark vẫn đang hừng hực khí thế nhưng họ sẽ cần một cái đầu lạnh để không đánh rơi chiến thắng của mình vào thời khắc quyết định.

EVS – Team Liquid: Trận chiến cuối cùng cho hy vọng vào Top 4 của Việt Nam - ảnh 2

Doublelift vẫn sẽ là mục tiêu cần chăm sóc nhiều nhất trong trận đấu này và một chiến thắng vẫn sẽ nằm trong tầm tay của chúng ta nếu các tuyển thủ giữ đúng được phong độ cũng như lối chơi như trong trận đấu lượt đi trước Team Liquid.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI