EVOS - Flash Wolves: Đã đến lúc đưa VCS ra thế giới, Riot tách Việt Nam ra khu vực riêng không phải chuyện đùa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

FW là một đối thủ khó nhằn, nhưng những chú hổ EVOS cũng không phải dạng vừa.

Vào chiều và tối nay, đại diện liên minh huyền thoại Việt Nam sẽ có hai trận đấu đầu tiên của mình ở vòng bảng MSI 2018. Đối thủ của EVOS sẽ là Flash Wolves và Team Liquid. Đây đều là những đội tuyển có tiếng tăm nổi tiếng thế giới. Đặc biệt với Flash Wolves, trong suốt những năm qua, họ luôn là đội tuyển số 1 của khu vực Đài Loan.

EVOS - Flash Wolves: Đã đến lúc đưa VCS ra thế giới, Riot tách Việt Nam ra khu vực riêng không phải chuyện đùa - ảnh 1

Và quả thật trận chiến với FW sắp tới sẽ là sẽ là một thử thách cực kỳ khó nhằn với EVOS bởi sau Hàn và Trung, ở Châu Á ai ai cũng biết khu vực Đài Loan luôn được đánh giá rất cao khi góp mặt tại những giải đấu quốc tế. Flash Wolves thì càng là một cái tên quen mặt với khán giả cũng như giới chuyên môn bởi từ năm này qua năm khác, họ vẫn là một thế lực chưa thể bị lật đổ ở LMS.

Về sức mạnh, khó lòng đánh giá được bầy sói của LMS có thể làm được những gì qua giải đấu quốc nội bởi họ vẫn luôn “vô đối” như thường lệ. Tuy nhiên, chiến thắng 3-0 gần đây nhất trước Gambit giống như một lời tuyên bố rằng: “Chúng tôi sẵn sàng thách thức những kẻ mạnh nhất“.

EVOS - Flash Wolves: Đã đến lúc đưa VCS ra thế giới, Riot tách Việt Nam ra khu vực riêng không phải chuyện đùa - ảnh 2

Thành tích của FW tại CKTG năm qua là chưa tốt, thậm chí họ còn mất đi người đi rừng kỳ cựu của mình là Karsa. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội tốt để FW nghiên cứu cũng như tân trang lại đội hình của mình bằng những cái tên đầy hứa hẹn như Hanabi hay Moojin. Dù so về kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Moojin có vẻ khó lòng so sánh được với Karsa nhưng đừng vội cho rằng FW đã yếu đi. Bạn sẽ chẳng thể nào xem thường những tuyển thủ đi rừng mà xuất thân của họ là từ Hàn Quốc.

EVOS - Flash Wolves: Đã đến lúc đưa VCS ra thế giới, Riot tách Việt Nam ra khu vực riêng không phải chuyện đùa - ảnh 3

Chắc chắn Yijin sẽ vất vả hơn nhiều so với ở trận đấu trước, đó là chưa kể tới việc anh sẽ khó lòng nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ đường giữa Warzone bởi vị trí này cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi Maple phía bên kia có thừa kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở những đấu trường đỉnh cao. Lối chơi của đại diện đến từ LMS cũng được đánh giá cao ở độ hiệu quả cũng như tính linh hoạt, họ được xem như một phiên bản chưa hoàn chỉnh của LCK vậy. Tuy nhiên, dù đối thủ mạnh mẽ là vậy nhưng chắc chắn EVOS cũng sẽ có những đối sách hợp lý.

Một tin khá không vui bên lề, trước trận đấu với SUP, nhà vô địch LMS chính là đội tuyển đã đấu tập với chúng ta. Và kết quả là EVOS đã hoàn toàn thất bại trước FW. Tuy nhiên đó chỉ là kết quả trong đấu tập, kết quả thực chiến có lẽ sẽ đổi khác rất nhiều. Đặc biệt khi đây là trận đấu diễn ra theo thể thức Bo1, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

LMS vẫn là một thế lực lâu đời, nhưng VCS sẽ chứng minh mình không phải dạng vừa. Không phải tự nhiên chúng ta được tách ra là một khu vực riêng!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI