Đường đến TI8: Đã xác định được cái tên đầu tiên sẽ góp mặt ở giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Con đường đến ti8 vẫn đang mở rộng trước mắt các đội và phần thưởng sẽ giành cho những người xuất sắc và nỗ lực nhất.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tối qua theo giờ Việt Nam, đội dota 2 virtus pro đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước VGJ.Thunder để đăng quang chức vô địch giải The Bucharest Major 2018. Đây đã là chức vô địch Major thứ 3 của Virtus Pro trong mùa giải năm 2017 – 2018.

Đường đến TI8: Đã xác định được cái tên đầu tiên sẽ góp mặt ở giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh - ảnh 1

Với danh hiệu trên đất Romania, những chú gấu Nga đã bỏ túi 500.000$ tiền thưởng (~ 11,5 tỷ VNĐ) cùng với đó là 2250 điểm trên bảng xếp hạng Valve DPC. Thành tích này nâng tổng điểm của VP kiếm được trong mùa giải năm nay lên con số 7197. Với việc tạo ra cách biệt đến 6312 điểm so với đội xếp thứ 9 (Evil Geniuses), Solo cùng các đồng đội đã chắc chắn có 1 vé tới vòng chung kết DOTA 2 thế giới năm 2018 (The Internation 8).

Bảng xếp hạng DOTA 2 Pro Circuit tính đến thời điểm hiện tại (8 đội dẫn đầu sẽ có vé trực tiếp đi TI8):

Đường đến TI8: Đã xác định được cái tên đầu tiên sẽ góp mặt ở giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh - ảnh 2

Ngoài Virtus Pro, bốn đội game xếp sau là Team Liquid, Team Secret, Newbee và Vici Gaming gần như cũng đã chắc suất. Cuộc chiến đến TI8 giờ chỉ là những cuộc chiến của những đội xếp sau như VGJ Thunder, Evil Geniuses, OG, LGD hay Na`Vi.

Đường đến TI8: Đã xác định được cái tên đầu tiên sẽ góp mặt ở giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh - ảnh 3

Từ giờ cho đến TI8, người hâm mộ sẽ cón được xem 5 Major và 5 Minor nữa. Trong đó, giải đấu lớn nhất là PGL Trung Quốc được tổ chức vào tháng 6 với tổng giải thưởng là 1,5 triệu USD. Con đường đến TI8 vẫn đang mở rộng trước mắt các đội và phần thưởng sẽ giành cho những người xuất sắc và nỗ lực nhất.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI