Đưa tin về nội bộ của GAM, Liên minh 360 buộc phải gỡ bài vì làm phật ý phù thủy Tinikun

Tiểu Cát |

Khi những thông tin được chia sẻ bí mật trong group kín của GAM bị lộ ra ngoài, Tinikun tỏ ra không hài lòng.

Sau 4 lần giành chiến thắng, huấn luyện viên Tinikun đã có những dòng tâm sự chia sẻ với các thành viên hâm mộ GAM. Theo anh "4 trận vừa rồi là 4 trận rất là fail của team. Mình với thằng Mus hiểu rất là rõ, mấy đứa còn lại thì tùy đứa. Những team Hàn thì nếu họ fail mà họ không ý thức được, không thành vấn đề, họ sẽ bị nghiền nát và sẽ có team khác thay thế ngay.

Nhưng ở đây khi bạn fail bạn sẽ không bị trừng phạt, và nếu bạn còn không tự nhận thức được mà cứ du di đi, thì đó là một liều thuốc độc. Nếu đánh ở đây mà còn fail thì còn mơ mộng gì tiếp theo được nữa. Nếu đánh như vậy mà tự du di cho mình được thì tốt nhất là nên dừng lại ở đây thôi".

Đưa tin về nội bộ của GAM, Liên minh 360 buộc phải gỡ bài vì làm phật ý phù thủy Tinikun - ảnh 1

Chằng ngờ đâu, trang tin Liênminh360 đã đưa tin về đoạn tâm sự trên với tiêu đề "Ra quân toàn thắng nhưng "phù thủy Tinikun vẫn không thỏa mãn với màn trình diễn đội nhà".

Đưa tin về nội bộ của GAM, Liên minh 360 buộc phải gỡ bài vì làm phật ý phù thủy Tinikun - ảnh 2

Điều này không những làm phật ý Tinikun mà ngay cả fan hâm mộ Marines cũng cảm thấy bức xúc vì không ngờ thông tin nội bộ của họ lại dễ dàng được phơi bày giữa thanh thiên bạch nhật như thế. Thậm chí, có game thủ còn tỏ ra thất vọng với cách làm việc của Liênminh360.

Đưa tin về nội bộ của GAM, Liên minh 360 buộc phải gỡ bài vì làm phật ý phù thủy Tinikun - ảnh 3

Mặc dù trang tin này đã giải thích rằng một thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội tức là xác định sẽ có thể bị đưa ra mổ xẻ trước công chúng. Vì vậy, việc chúng xuất hiện trên các trang báo là hoàn toàn dễ hiểu.

Thế nhưng, phía Marines cho rằng những thông tin mang tính hai chiều như vậy vô tình có thể làm cho nhiều người nghĩ rằng Marines đang tự cao, đang coi thường đối thủ, chứ không phải là tự trấn an bản thân cần cố gắng hơn nữa để không bị "nghiền nát" bởi các đội "khủng".

Đưa tin về nội bộ của GAM, Liên minh 360 buộc phải gỡ bài vì làm phật ý phù thủy Tinikun - ảnh 4

Để chiều lòng Marines, Liênminh360 buộc phải xóa bỏ bài viết của mình. Do đó, bạn sẽ không thể tìm được "tung tích" của bài viết trên website nữa đâu.

>>> Ra quân toàn thắng nhưng “phù thủy” Tinikun vẫn không thỏa mãn với màn trình diễn đội nhà

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google