Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus

Lâm Bùi |

Trong buổi đêm qua, cộng đồng LMHT Việt Nam bỗng dưng dậy sóng bởi liên tục là những lời “tâm sự” đến từ các thành viên đội tuyển Gigabyte Marines.

Theo: Game4v.com

>>> Xem thêm: Levi, QTV và những "nạn nhân" của Optimus nói gì trước siêu drama lớn nhất làng Liên Minh Huyền Thoại Việt năm 2017

Gần một tháng sau khi Optimus rời khỏi đội tuyển này, quản lý của GAM đã giãi bày những “tâm sự” về quyết định chia tay của cả 2. Qua đó, anh Wil đã chia sẻ về cá tính và cái tôi cá nhân quá lớn, dẫn đến việc Optimus đã gây áp lực lên các thành viên của Boba Marines cũ và Gigabyte Marines thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, các thành viên cũ như QTV, Tik, Kent... đều phải chia tay đội tuyển mà mình đã gắn bó. Không những vậy, Optimus còn thẳng thừng tuyên bố “gây chiến” với những cả Levi hay thậm chí người đàn anh Archie.

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 1

Tâm sự của quản lý GAM

Drama này chưa kịp lắng xuống thì đêm qua, cả Stark và Archie lại tiếp tục công kích nhau trên trang cá nhân của mình. Theo quan điểm của Stark thì Optimus đã làm đúng và lên tiếng bênh vực, kêu gọi đừng bôi nhọ nhau trên trang cá nhân. Thậm chí cựu người đi đường trên của GAM còn bóng gió nói về việc các thành viên hiện tại đối xử với mình không ra gì, người thì block người thì unfriend Facebook.

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 2

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 3

“Ngứa tai” trước những lời lẽ trên, Archie đã ngay lập tức có những lời đáp trả. Archie vô cùng “đanh đá” khi khẳng định anh chẳng có bạn bè gì với Stark để mà unfried nhau cả. Tuy nhiên game thủ kì cựu của LMHT Việt Nam lại nhận được khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng thông qua những bình luận trên trang cá nhân.

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 4

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 5

Chung cảm nhận với Archie, HLV Tinikun cũng phải lên tiếng trước những lời nói của Stark. Tinikun cũng khá bức xúc trước thái độ lật mặt của Stark và phải dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về “học trò” cũ của mình.

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 6

Drama nối tiếp drama, Archie và Stark “bóc phốt” nhau giữa đêm sau scandal động trời của Optimus - ảnh 7

Có thể thấy nội bộ của GAM chưa bao giờ hết rối loạn, đặc biệt là sau drama mới nhất từ Optimus – Stark và phần còn lại của đội tuyển. Sóng gió chắc chắn sẽ còn nổi lên và câu hỏi được đặt ra, liệu GAM sẽ ra sao trong mùa giải thứ 8 của LMHT?

Xem thêm: http://game4v.com/esports/drama-noi-tiep-drama-archie-va-stark-lai-cong-kich-nhau-sau-scandal-dong-troi-cua-optimus-470748.g4v

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google