DOTA 2: Valve tiếp tục nerf hero Strength với bản 7.13b

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có lẽ sau một thời gian trao cho các hero Strength quá nhiều sức mạnh, IceFrog buộc phải nerf liên tiếp những hero hệ này với bản 7.13 và mới nhất là bản vá 7.13b.

Chi tiết phiên bản 7.13b

- Tốc chạy cơ bản của những hero Strength giảm 5 điểm

- Giáp cơ bản của những hero Strength giảm 1 điểm (Ngoại trừ Doom, IO, Lycan, Phoenix, Timbersaw và Tiny)

- Lượng Strength cơ bản của các hero Intel được tăng 2 điểm (Ngoại từ Outworld Devourer, Tinker, Bane)

- Lượng Strength tăng theo mỗi level của các hero sau được tăng 0,3 điểm: Dark Seer, Death Prophet, Ember Spirit, Leshrac, Nature’s Prophet, Necrophos, Pugna, Queen of Pain, Ursa và Visage.

DOTA 2: Valve tiếp tục nerf hero Strength với bản 7.13b - ảnh 1

DarkSeer được buff 2 bản liên tiếp.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng IceFrog đang nerf rất mạnh vào giai đoạn đầu game của các hero Strength khi mà hai chỉ số quan trọng nhất ở giai đoạn đi đường đó là giáp và tốc chạy cơ bản đều bị giảm. Có lẽ với bản cập nhật trước, việc các hero Strength cũng được hưởng thêm giáp và tốc chạy từ chỉ số agi khiến cho những hero này dù mất chỉ số kháng hiệu ứng nhưng lại mạnh mẽ hơn nữa tại giai đoạn đi đường khi mà độ cơ động được tăng thêm cộng hưởng với sức trâu bò vốn có của mình.

Chúng ta có thể thấy điều này rõ ràng nhất tại giải đấu Minor đang diễn ra là Starladder ss5, các vị trí quan trọng như Core hero hay Support 4 đều được nắm giữ bởi hero Strength như Dragon Knight, Tiny, Underlord.

DOTA 2: Valve tiếp tục nerf hero Strength với bản 7.13b - ảnh 2

Cảnh tượng first ban SandKing, first pick Tiny đang là chuyện thường ở các giải đấu.

Những hero Strength là ông trùm ở giai đoạn đi đường và midgame khi mà ở giai đoạn này độ trâu bò hay sức càn lướt là yếu tố quyết định trong khi điều này là thứ mà những hero này mạnh nhất. Và với meta game quá tập trung và đi đường như hiện tại khi mà tỉ lệ chiến thắng của những team ăn Roshan trước phút 20 là 87% thì sức mạnh của những hero này lại càng được đẩy lên ngưỡng cao nhất.

DOTA 2: Valve tiếp tục nerf hero Strength với bản 7.13b - ảnh 3

Đi đường khỏe và ăn được Roshan sớm là lợi thế quá lớn của các hero Strength.

Không biết với những chỉnh sửa gần đây thì các hero Strength có thật sự bị nerf và rút lui phần nào không hay là chúng ta vẫn sẽ chỉ thấy những Dragon Knight, SandKing tràn ngập thế giới dota 2 từ Pubgame tới những trận competitive.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google