Dota 2: Valve ra mắt chế độ Post-game UI mới

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Như vậy, sau màn giới thiệu Post-Game UI mới tại The International 6, Valve đã thông qua người phát ngôn Dota 2 là Wykrhmreddy đưa ra thông báo về việc ấn định thời gian ra mắt hệ thống mới này. Cùng GameN điểm qua thông tin này nhé.

Dota 2: Valve ra mắt chế độ Post-game UI mới - ảnh 1

Hệ thống thông kê trận đấu (hay còn được gọi là Post-Game Stats UI) là bảng thành tích kết thúc trận đấu quen thuộc đối với mỗi game thủ chơi Dota 2. Tuy nhiên, từ thời điểm Source 1 đến nay, bảng thống kê này của Dota 2 vẫn luôn bị cho các game thủ cho rằng là nghèo nàn và kém chi tiết hơn so với người tiền nhiệm tại DotA Warcraft, cũng như không thể hiện được chi tiết sự ảnh hưởng cũng như vai trò của các hero đặc thù như Support (4) hay (5) trong trận đấu. Chính vì vậy, trong The International 6, Valve đã đưa vào sử dụng hệ thống này để phân tích giữa các game đấu. Bạn đọc có thể tham khảo Video sau đây của Purge tại Ti6.

Ở hệ thống mới này, về cơ bản, người chơi có thể so sánh 2 hero trong một trận đấu với nhau ở cách thời điểm khác nhau của game đấu. Ngoài ra, còn thể quan sát chi tiết, tỉ lệ giết giữa các hero trong một trận đấu cụ thể (tương tự với DotA).

Dota 2: Valve ra mắt chế độ Post-game UI mới - ảnh 2

Hệ thống Post-Game UI mới này sẽ được ra mắt trong tuần sau, cùng thời điểm với thời gian ra mắt Underlord (tiền thân là Pit Lord trong DotA). Đây có lẽ là bản Patch lớn đầu tiên của Dota 2 sau The International 6.

Dota 2: Valve ra mắt chế độ Post-game UI mới - ảnh 3

Hãy cùng đón chờ các bạn nhé!

>>>>Xem thêm: Dota 2 Trung Quốc liệu đang chết?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google