DOTA 2: Valve công bố Siêu Major 1.5 triệu USD cùng những vé mời gây tranh cãi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau Starladder 5, thế giới dota 2 chuyên nghiệp sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi tiến tới chặng nước rút của cuộc đua tới TI8.

Valve công bố rằng giải DOTA 2 Major cuối cùng của hệ thống DPC sẽ được tổ chức tại Trung Quốc bởi 2 tổ chức vô cùng uy tín là Perfect World và PGL. Một điều đặc biệt đó là giải đấu này về mặt quy mô cũng như tiền thưởng, điểm DPC sẽ gấp 1,5 lần những Major khác khi mà tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 1.5 triệu USD cùng 2250 điểm DPC.

Nguyên nhân của việc này đó là Major dự kiến tổ chức tại Philippines - Galaxy Battle II bị hủy nên điểm và tiền thưởng mà Valve dự định dành cho giải đấu đó đã bị rút lại và dồn sang một giải đấu lớn cuối cùng trước khi TI8 khởi tranh. Cách đây chỉ ít phút, Perfect world cũng đã công bố 10 cái tên được mời thẳng tới giải đấu lớn nhất năm này.

DOTA 2: Valve công bố Siêu Major 1.5 triệu USD cùng những vé mời gây tranh cãi - ảnh 1

10 cái tên được mời thẳng tới Siêu Major của năm.

Khoan bàn về tương lai của giải đấu sẽ ra sao nhưng trên twitter, nhà cựu vô địch TI5 là PPD đã đưa ra những lời phàn nàn về những chiếc vé mới khi anh cho rằng Evil Geniuses và OG không xứng đáng.

DOTA 2: Valve công bố Siêu Major 1.5 triệu USD cùng những vé mời gây tranh cãi - ảnh 2

PPD luôn có những lời lẽ vô cùng “mặn”.

Nếu như trường hợp của EG là tạm chấp nhận được khi mà đội game nước Mỹ đã có ít nhất một chức vô địch Minor thì trường hợp của OG hay Na`Vi được mời thẳng thật khó chấp nhận. OG sau khi mất Resolut1on, họ chắc chắn sẽ phải đánh vòng loại theo luật nhân sự của Valve, hơn nữa thành tích của OG trong năm nay quả thật là vô cùng tệ và khó có lí giải nào hợp lí cho việc mời OG cả.

DOTA 2: Valve công bố Siêu Major 1.5 triệu USD cùng những vé mời gây tranh cãi - ảnh 3

OG thi đấu vô cùng tệ kể cả khi có Resolution.

Về phần Na`Vi cũng tương tự so với OG khi mà đội game áo vàng cũng thi đấu vô cùng mờ nhạt từ sau TI7 tới tận bây giờ, thậm chí số điểm DPC hiện tại mà họ có là từ Lil với những thành tích trước đó khi anh ở VP, chứ sau khi tới Na`Vi họ cũng chả cải thiện thêm chút nào về thành tích cả. Có lẽ Na`Vi được mời tới giải đấu phần lớn là phục vụ khán giả và tạo tiếng vang về mặt truyền thông mà thôi.

DOTA 2: Valve công bố Siêu Major 1.5 triệu USD cùng những vé mời gây tranh cãi - ảnh 4

Na`Vi khá giống với OG khi nhận được vé mời gây tranh cãi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI