DOTA 2: Top 10 pha xử lý ngớ ngẩn và hài hước nhất năm 2016

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tương tự với những pha highlight mãn nhãn, những tình huống fails hay “bóp” đồng đội trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng.

Năm 2016 chuẩn bị khép lại và đây là thời điểm để cộng đồng dota 2 thế giới cùng nhìn lại một năm với nhiều sự kiện và cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh những pha xử lý kinh điển, người hâm mộ DOTA 2 cũng đã không ít lần chứng kiến những tình huống ngớ ngẩn và cũng không kém phần hài hước của các Gosu.

Tương tự với những pha highlight mãn nhãn, những tình huống fails hay “bóp” đồng đội trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng. Sau đây, mời các bạn đến với 10 pha xử lý ngớ ngẩn và hài hước nhất năm 2016 do Hexor Production bình chọn.

DOTA 2: Top 10 pha xử lý ngớ ngẩn và hài hước nhất năm 2016 - ảnh 1

Top 10 pha xử lý ngớ ngẩn và hài hước nhất năm 2016

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI