DOTA 2: Tạm biệt con gái, Kuku theo chân DemoN đến trời Âu?

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Những ngày qua, thị trường chuyển nhượng DOTA 2 tại khu vực Châu Âu đã diễn ra vô cùng căng thẳng, khi hàng loạt các team tier 1 thay đổi đội hình và hàng loại “thính” được các Gosu thả ra. Và trong guồng quay của chuyển nhượng, server SEA cũng đã dậy sóng. Cùng GameN điểm qua một vài tin tức chuyển nhượng DOTA 2 những ngày qua nhé.

Đội hình mới của Mineski

DOTA 2: Tạm biệt con gái, Kuku theo chân DemoN đến trời Âu? - ảnh 1

Ngay sau khi có tin tức rời khỏi FD, Meracle đã chính thức tham dự vào Mineski, ở đây anh chàng người Singapore vẫn thi đấu ở vị trí Carry sở trường, đi mid là Bimbo, RR thi đấu ở vị trí offlane, cặp support của Mineski vẫn là Julz (4) và NinjaBoogie (5).

Kuku sẽ tới trời Âu cùng DemoN?

DOTA 2: Tạm biệt con gái, Kuku theo chân DemoN đến trời Âu? - ảnh 2

Trong đêm hôm qua, DemoN đã có buổi xem phim cuối cùng với những người đồng đội tại TNC và Kuku đã retweet lại với nội dung nói rằng liệu đây là buổi tối cuối cùng hay nó chỉ đơn giản là một trong số nhiều buổi tối (ý nói rằng sẽ theo chân DemoN).

>>>Xem thêm: Thông tin game về DOTA 2 tại chuyên mục esports của GameN

DOTA 2: Tạm biệt con gái, Kuku theo chân DemoN đến trời Âu? - ảnh 3

Và trong sáng ngày hôm nay, DemoN đã đăng 1 tweet với hình ảnh Kuku đang ăn sáng và nói rằng, liệu đây là sự kết thúc hay là sự khởi đầu mới, tất cả sau miếng cắn của anh chàng người Pinoy. Như một câu trả lời, Kuku đã retweet với nội dung nói rằng anh đã quyết định, có vẻ như đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Kuku nói riêng và tất cả các tay chơi SEA nói chung, khi mà một tay chơi tiềm năng được Classic Jimmy dìu dắt đưa đến trời Âu.

Moo rời DC

DOTA 2: Tạm biệt con gái, Kuku theo chân DemoN đến trời Âu? - ảnh 4

Ngoài trường hợp của Resolut1on đang có một vài tin đồn rằng Dark lord sẽ về đầu quân cho Na`vi, thì cách đây chưa lâu, trong ngày hôm qua (25/06) w33 lại có 1 tweet rất hàm ý “vòng đời”, có vẻ như một ai đấy sẽ quay trở lại đâu đấy mà khả năng cao là Misery, khi có nhiều thông tin quay việc Puppey ngỏ ý muốn đội trưởng của DC quay trở lại thi đấu dưới màu áo Team Secret.

Và trong ngày hôm nay, đúng như vậy, Moonmeander đã đến DC Dota 2 thế chỗ cho Moo. Đây có lẽ là một điều bị cộng đồng Dota 2 lên án nhiều nhất, bởi chỉ vừa mới trước Fall Major, cả w33 lẫn Misery đều phải chịu cái cảnh mà họ gây ra cho Moo bây giờ. Đúng như w33 nói, “vòng đời”.

>>>Xem thêm: Bài học của Gosu, muốn thành công thì nên đổi kiểu tóc

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google