DOTA 2: Super Major vòng playoff – Optic tiếp tục tìm kiếm vé mời tới TI8

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau những trận thi đấu đầu tiên của vòng playoff, kết quả không có mấy bất ngờ khi mà những đội game mạnh hơn đã đi tiếp, đáng chú ý là việc Optic Gaming bị rớt nhánh thua và buộc phải tìm kiếm một vị trí top4 bằng con đường gian nan này.

Vòng đấu đầu tiên trên nhánh thắng của giải diễn ra khá hấp dẫn khi chỉ có một mình Liquid vượt qua TNC với tỉ số 2-0 mà thôi còn lại các cặp đấu còn lại đều kết thúc với tỉ số 2-1 đầy căng thẳng. Trận đấu hấp dẫn nhất đó là cuộc chạm chán giữa VP và NewBee khi mà phải rất lâu rồi chúng ta mới thấy những chú gấu Nga phải vất vả mới thắng được như vậy trong một trận Bo3 khi NewBee thi đấu rất tốt trong game hai với con bài Naga Siren của Kpii.

Tuy nhiên chừng đó là không đủ để cản bước VP lọt vào vòng trong khi mà phong độ của những player VP là quá vượt trội.

DOTA 2: Super Major vòng playoff – Optic tiếp tục tìm kiếm vé mời tới TI8 - ảnh 1

Virtus Pro có một chút vất vả để vượt qua NewBee.

Những trận đấu sống còn dưới nhánh thua cũng diễn ra cực kì căng thẳng khi mà EG cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tiên tại Major khi loại Team Spirit còn Na`Vi thì chịu thất thủ một cách chóng vánh trước ViciGaming. Tuy nhiên hành trình của EG cũng nhanh chóng kết thúc khi vào sáng nay họ thất thủ 0-2 trước Optic Gaming, một kết quả vô cùng dễ hiểu khi mà EG mới form đội hình còn Optic thì đã thi đấu cùng nhau từ rất lâu rồi.

DOTA 2: Super Major vòng playoff – Optic tiếp tục tìm kiếm vé mời tới TI8 - ảnh 2

Có chiến thắng đầu tiên nhưng EG bị loại không lâu sau đó.

Một điều khá thú vị sau ngày thi đấu đầu tiên đó là việc Secret đánh bại Optic, cả ba team NewBee, ViciGaming và Mineski nghiễm nhiên có một vé tới TI8 khi mà hai đội gần nhất cạnh tranh chiếc vé này là VGJ.Thunder và Optic Gaming đều bị rớt nhánh thua và phải loại nhau cho 1 vé cuối cùng. OpticGaming của PPD đang gặp phải một áp lực cực kì lơn khi họ buộc phải vào top4 của Super Major để chắc một vé đi TI8, một điều cực kì khó khăn khi tại round4 của nhánh thua họ phải đối đầu hoặc LGD hoặc Virtus Pro, những đội game quá sừng sỏ.

DOTA 2: Super Major vòng playoff – Optic tiếp tục tìm kiếm vé mời tới TI8 - ảnh 3

PPD và những người đồng đội sẽ viết nên câu chuyện thần kì nếu lọt vào top4 SuperMajor.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI