DOTA 2: Server sập đột ngột, game thủ than trời

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vào khoảng 9 giờ tối ngày 12 tháng 3, server trò chơi dota 2 bất ngờ bảo trì mà không có bất kỳ lịch hẹn nào trước khiến các game thủ vô cùng bất ngờ và bàng hoàng. Game thủ không thể tham gia bất kỳ trận đấu nào từ đánh thường, đánh xếp hạng cho đến đánh tùy chọn (Custom).

Vào khoảng 9 giờ tối ngày 12 tháng 3, server trò chơi DOTA 2 bất ngờ bảo trì mà không có bất kỳ lịch hẹn nào trước khiến các game thủ vô cùng bất ngờ và bàng hoàng. Game thủ không thể tham gia bất kỳ trận đấu nào từ đánh thường, đánh xếp hạng cho đến đánh tùy chọn (Custom).

DOTA 2: Server sập đột ngột, game thủ than trời - ảnh 1

cộng đồng game thủ DOTA trên các mạng Xã hội facebook và reddit đã nháo nhào lên không biết nguyên nhân vì sao lại gặp lỗi này. Nhiều người đã rất bức xúc trước vấn đề này.

DOTA 2: Server sập đột ngột, game thủ than trời - ảnh 2
DOTA 2: Server sập đột ngột, game thủ than trời - ảnh 3

Ngay lập tức trên twitter chính thức của tựa game này thông báo server DOTA 2 sẽ bảo trì trong vài tiếng đồng hồ. Hi vọng rằng đợt bảo trì này sớm được hoàn tất để các game thủ sớm trở lại trò chơi yêu thích của mình.

DOTA 2: Server sập đột ngột, game thủ than trời - ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tựa game MOBA nổi tiếng DOTA 2 bảo trì đột ngột như thế này. Valve nên khắc phục tình trạng này để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI