DOTA 2 PGL Burcharest Major ngày thứ nhất: Virtus Pro bất ngờ ngã ngựa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu dota 2 PGL Burcharest, hàng loạt các tên tuổi lớn đã phải nhận trái đắng và trong số đó có nhà ĐKVĐ của ESL Katowice Virtus Pro.

Liquid 1-0 LGD.FY

Liquid khởi đầu hành trình Major của mình vô cùng vất vả khi mà họ gặp khó khăn trước đội hình cực khỏe ở midgame của LFY với bộ ba Core trâu bò Bristel Back, Razor và OmniKnight. Tuy nhiên khi bước vào giai đoạn late game, Liquid có một cuộc lật kèo khá hay khi họ sở hữu những hero Carry mạnh hơn. Chiến thắng là điều cần thiết nhưng có vẻ như Major lần này với Liquid có vẻ không dễ dàng.

DOTA 2 PGL Burcharest Major ngày thứ nhất: Virtus Pro bất ngờ ngã ngựa - ảnh 1

Liquid có một khởi đầu vất vả.

Optic Gaming 1-0 Virtus Pro

Gặp phải nhà vô địch ESL Major những tưởng là một trận thua chóng vánh với Optic nhưng những gì mà Ppd cũng những người đồng đội thể hiện là cực kì ấn tượng khi bất chấp early game cực kì khổ sở, Optic vẫn thi đấu cực kì hay với tâm điểm là Gyrocopter của Paikat.

Cho dù VP đã cố rất nhiều lần lên highground của Optic nhưng có vẻ như Gyrocopter cùng với IO là bộ đôi def nhà quá mạnh và dần dần VP bị mất bình tĩnh và chỉ với một tình huống Ravage chính xác thôi, Optic đã dành được chiến thắng cực kì bất ngờ trước Virtus Pro.

DOTA 2 PGL Burcharest Major ngày thứ nhất: Virtus Pro bất ngờ ngã ngựa - ảnh 2

Sự chủ quan của VP phải trả giá khá đắt.

OG 1-0 Na`Vi

Na`Vi bước vào game đấu cực kì tự tin khi họ sở hữu những hero cực khỏe trong meta như Beast Master, Naga hay Razor tuy nhiên họ quên mất rằng đối thủ của họ lại là OG và để lọt những hero cực kì nguy hiểm như Earth Spirit hay Morphling vào tay đối thủ.

Và quả thật Na`Vi đã phải trả giá đắt khi mà Dendi quá khổ ở lane mid trước Death Prophet và Earth Spirt còn Morphling của Resolution thì free farm. Pick đội hình đòi hỏi thắng lane nhưng không làm được Na`Vi dễ dàng bị bẻ gãy ở mid game khi không thể chống đỡ lại một hero siêu nhân như Morpling.

DOTA 2 PGL Burcharest Major ngày thứ nhất: Virtus Pro bất ngờ ngã ngựa - ảnh 3

Chiến thuật xoay quanh một hero chủ lực của OG đang tỏ ra hiệu quả.

Kết quả những trận đấu còn lại:

Team Secret 1-0 Complexity

Evil Geniuses 1-0 Pain Gaming

TNC 1-0 Mineski

VCJ.Thunter 1-0 Vici Gaming

NewBee 1-0 Vega

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI