DOTA 2 PGL Bucharest Major ngày thứ 2: Liquid bất ngờ nhận thất bại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Những nhà ĐKVĐ dota 2 TI7 đang có một khởi đầu khá chật vật tại Major lần này khi mà họ nhận thất bại cực kì cay đắng trước Evil Geniuses và rơi xuống một khu vực cực kì cạm bẫy.

Evil Geniuses 1-0 Liquid

Màn banpick diễn ra cực kì khó hiểu tới từ EG khi mà họ pick Nature Prophet ở vị trí Support và điều đó khiến cho đội hình của họ thi đấu cực kì bị động ở đầu game khi mà Dragon Knight của Fear không thể chịu nổi một con Batrider ở mid. Tuy nhiên Liquid đã quá chú ý vào DK mà bỏ quên mất Abbadon của Sumail và chính hero này là chìa khóa để EG dành chiến thắng khi mà có những giai đoạn Sumail đứng đầu Networth và thậm chí anh là người gánh kèo trong giai đoạn EG khó khăn nhất.

DOTA 2 PGL Bucharest Major ngày thứ 2: Liquid bất ngờ nhận thất bại - ảnh 1

Sumail đang thể hiện khá tốt ở vị trí Offlaner.

Và khi late game tới, một mình Miracle chẳng thể cân lại tới 4 core của EG, thậm chí player người Jordan còn xử lí cực kì lỗi ở tình huống cuối cùng khi mà dieback sau khi ăn một loạt hex tới từ EG. Liquid ngã ngựa đầy đau đớn sau ngày thứ hai.

VGJ.Thunder 1-0 Team Secret

Đội game tới từ Trung Quốc đang thể hiện một phong độ cực kì ấn tượng khi mà họ đả bại Secret hùng mạnh ở ngày thứ hai khi mà họ sở hữu những hero cực kì thuận tay như Sylar với Lycan hay Yang với Brewmaster. Secret trận đấu này thể hiện rõ sự chủ quan của mình khi mà họ pick Invoker cực kì sớm nhưng MidOne lại sử dụng hero này không hiệu quả tí nào với việc chơi lối chơi Băng Sét cực kì lỗi thời.

DOTA 2 PGL Bucharest Major ngày thứ 2: Liquid bất ngờ nhận thất bại - ảnh 2

MidOne sử dụng Invoker băng sét không hiệu quả tí nào.

NewBee 1-0 OG

OG tiếp tục lối chơi quen thuộc với việc chơi xoay quanh Resolution nhưng NewBee là những người cao tay hơn khi mà họ sở hữu những Core hero cực kì khỏe để đối chọi lại với Juggernaut như Gyrocopter, Razor. Jerax tiếp tục sở hữu con bài tủ Earth Spirit nhưng trận đấu này lại bị counter quá tốt bởi Nyx Assasin của Kaka khi mà tay chơi bên phía NewBee bắt bài những bước di chuyển của Jerax và có những tình huống cực kì tốt khiến cho cả team OG bị thọt khá năng ở mid game.

DOTA 2 PGL Bucharest Major ngày thứ 2: Liquid bất ngờ nhận thất bại - ảnh 3

Kaka có một trận đấu trên cơ hoàn toàn so với Jerax.

Kết quả những trận đấu còn lại:

- TNC 1-0 Optic Gaming

- Complexity 1-0 Mineski

- Viturs Pro 1-0 LFY

- Na`Vi 1-0 Vega

- Pain Gaming 1-0 Vici Gaming

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google