DOTA 2: Ông trùm Epicenter công bố giải đấu Major triệu đô tại Moscow

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù mới bước chân vào việc tổ chức giải đấu esports chưa lâu nhưng Epicenter cho thấy mình là một tổ chức cực kì chất lượng và giải đấu Epicenter XL sắp tới sẽ rất đang được mong chờ.

Epicenter lần đầu tổ chức giải đấu dota 2 là từ giải đấu Epicenter Moscow 2016 với những cái tên cực kì đình đám khi đó là Liquid, Virtus Pro, Evil Geniuses, v.v và mang tới cho người xem một trải nghiệm cực kì tuyệt vời từ khâu thiết kế sân khấu cho tới chất lượng và độ danh giá của giải đấu.

DOTA 2: Ông trùm Epicenter công bố giải đấu Major triệu đô tại Moscow - ảnh 1

Epicenter là sự kiện được đầu tư cả về mặt hình ảnh lẫn chất lượng giải đấu.

Tiếp đà thành công đó, trong năm 2017 Epicenter đã tổ chức thêm hai giải đấu giành cho DOTA 2 và CS:GO cũng được người xem, game thủ cũng như giới truyền thông đánh giá cực kì cao nhờ việc chăm sóc game thủ cũng như cho ra lò những trailer hay đoạn clip giới thiệu cực kì mãn nhãn.

Và khi hệ thống Major ra đời, Epicenter không khó được Valve chọn mặt gửi vàng khi tổ chức giải đấu Epicenter XL trị giá triệu đô cùng 1500 điểm DPC cho người vô địch, đây là giải đấu đầu tiên mà những người Đông Âu đảm nhiệm việc tổ chức Major. Giải đấu được diễn ra tại Moscow từ ngày 27/4 tới ngày 6/5 và những trận đấu cuối cùng sẽ được thi đấu trên sân vận động Esport VTB Ice Palace từ ngày 4-6/5.

DOTA 2: Ông trùm Epicenter công bố giải đấu Major triệu đô tại Moscow - ảnh 2

Tổ chức Major mà thiếu Epicenter là không được.

Tới thời điểm hiện tại chỉ có 2 team là đã nhận được vé mời là Liquid, nhà đương kim vô địch TI7 cũng như là vô địch duy nhất của giải đấu Epicenter, và Virtus Pro, team DOTA 2 mạnh nhất của khu vực chủ nhà. Với danh tiếng và kinh nghiệm vốn có, chúng ta có thể tin tưởng vào một Major thành công nhất lịch sử DOTA 2.

DOTA 2: Ông trùm Epicenter công bố giải đấu Major triệu đô tại Moscow - ảnh 3

Liquid đang là nhà vô địch duy nhất của cả 2 giải đấu Epicenter.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google