DOTA 2: Newbee cho ra mắt dòng nước hoa SCCCUH, lấy cảm hứng từ player đi mid của mình

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chỉ cần bỏ 199 nhân dân tệ (khoảng hơn 700 ngàn đồng Việt Nam) là những fanboy dota 2 đã có thể sở hữu ngay combo 2 màu của lọ nước hoa SCCCUH.

Mới đây trên trang mua bán nổi tiếng của Trung Quốc Taobao.com vừa đăng lên một đoạn quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mang tên SCCCUH. Đối với những DOTA 2 và đặc biệt là fanboy của newbee thì hẳn các bạn phải thấy có gì đó rất quen thuộc phải không? Đúng vậy, đó chính là Sccc.

DOTA 2: Newbee cho ra mắt dòng nước hoa SCCCUH, lấy cảm hứng từ player đi mid của mình - ảnh 1

DOTA 2: Newbee cho ra mắt dòng nước hoa SCCCUH, lấy cảm hứng từ player đi mid của mình

Đây chính là nhãn hiệu nước hoa được đăng ký bởi thanh niên đi mid của Newbee DOTA 2. Điều này đã tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng của các fanboy. Thú vị hơn, anh còn phân loại nhãn hàng của mình theo tên của những vị tướng DOTA 2. Như IO là màu xanh, Dark Willow là màu hồng. Có lẽ vì màu đặc trưng của hai vị tướng này giống với màu của những chai nước hoa mà anh kinh doanh.

DOTA 2: Newbee cho ra mắt dòng nước hoa SCCCUH, lấy cảm hứng từ player đi mid của mình - ảnh 2

scccuh sở hữu 2 màu: IO xanh và Dark Willow hồng.

Chỉ cần bỏ 199 nhân dân tệ (khoảng hơn 700 ngàn đồng Việt Nam) là những fanboy đã có thể sở hữu ngay combo 2 màu của SCCCUH. Với những gì đã đạt được trên đấu trường DOTA 2, liệu sccc có thể tiếp tục thành công trong nghề “buôn” nước hoa này không? Còn bạn, nếu đã là một fanboy chính hiệu thì tại sao không bỏ hầu bao ra để ủng hộ anh chàng đội trưởng điển trai của Newbee này nhỉ?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI