Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret?

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Trong ngày hôm qua, thông qua bài phỏng vấn của mình, chính bản thân Bone7 đã lên tiếng về việc, đây sẽ là kỳ chuyển nhượng “thú vị” nhất từ trước đến nay. Quả đúng như vậy, ngay trong ngày hôm nay, những thông báo mới nhất về việc thông báo đội hình đã được đưa ra. Cùng GameN điểm qua một vài thông tin này nhé.

Đầu tiên là sự thay đổi của Fnatic cũng như OG Dota 2, mặc dù cả 2 sự thay đổi này đều được dự đoán cũng như có tín hiệu từ sau khi The International kết thúc, tuy nhiên, nó vẫn gây đến nhiều bất ngờ và cảm giác hụt hẫng cho các Fanboy.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 1

Hiện nay, các Gosu trên toàn thế giới đang có những pha troll fanboy kinh điểm, với cú pháp tweet là X(đội hình).Y(tên người chơi) để pha trò về kỳ chuyển nhượng năm nay. Từ đây, chúng ta có thể thấy rằng, không có lửa thì sẽ chẳng thể có khói, vì vậy, đây chắc chắn đúng như lời Bone7 đã nói, kỳ chuyển nhượng này là kỳ chuyển nhượng “thú vị” nhất từ trước tới nay.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 2

Mặc dù trên Twitter loạn lạc là vậy, tuy nhiên, có một vài thông tin quan trọng, chúng ta vẫn có thể chắt lọc từ đó. Đầu tiên là câu hỏi về việc –Miracle sẽ đi đâu và về đâu? Trong ngày hôm nay (24/08/2016), Vitalii “v1lat” Volochai đã có một tweet về vấn đề này.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 3

Như chúng ta đã biết qua những kỳ chuyển nhượng trước đó, V1lat là một nguồn thông tin tương đối chính xác về các phi vụ đình đám (có thể kể đến gần nhất là phi vụ RTZ, Universe hay vụ hoán đổi ngược lại sau đó). Trong Tweet này, caster người Ukraine đề cập đến chuyện Cr1t sẽ tới OG, -Miarcle tới Team Secret và EE-sama cùng RTZ sẽ lập một team mới có sự tham dự của Moon.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 4

>>>Xem thêm: Thông tin game về DOTA 2 tại chuyên mục esports của GameN

Tuy nhiên, nếu Cr1t về EG, thì khả năng cao là Zai phải là người ra đi, nhưng Zai lại nói trên twitch của mình rằng, anh sẽ thi đấu cùng với SumaiL, và cũng đã có thông tin rằng, cả Universe, Zai cũng như SumaiL sẽ ở lại EG, hay nói cách khác, EG gần như không thay đổi đội hình. Về thông tin Moon sẽ thi đấu cùng EE và RTZ, điều này vẫn có khả năng xảy ra, khi Moon nói rằng sẽ thi đấu cùng một đội game đến như khu vực Bắc Mỹ (NA). Cuối cùng, -Miracle về với Team Secret của Puppey là có khả năng cao nhất, khi một mặt –Miracle cần một đội có Captain nhiều kinh nghiệm, mặt khác, Team Secret luôn xoay quanh những “ngôi sao” của làng Dota 2 thế giới, vì vậy đây có coi là thông tin đáng tin nhất trong tweet của V1lat.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 5

Theeban “1437” Siva sau khi rời vị trí Huấn luyện viên cho Team Secret, dường như đã quyết định thành lập một đội hình mới, và mới đây, anh đã có một Tweet liên quan đến việc Resolut1on “đang đi vào” hay nói cách khác là tham dự vào đội hình mới này.

Dota 2: “Loạn lạc” kỳ chuyển nhượng, -Miracle về Team Secret? - ảnh 6

Và Newbee cũng tham dự vào trò đùa cùng cả thế giới, khi đăng tải một đội hình “mỹ nữ” bao gồm Hao ở vị trí Carry (1), Matumbawoman thi đấu ở vị trí Mid (2), Fng nuôi cấy lại tóc thi đấu ở Offlane (3), Zai đánh ở vị trí Support (4) sở trường đá cặp cùng với Godz ở vị trí Support (5). Đây hoàn toàn là thông tin vui vẻ đến từ đội game Trung Quốc, và không có tính thực tiễn.

>>>Xem thêm: Bone7: ”Chuyển nhượng DOTA 2 năm nay là thú vị nhất từ trước tới nay”

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google