DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân

Nam hiền nhân |

Cách đây không lâu, "ông hoàng streamer" một thời PewPew đã treo thưởng 100 triệu cho team Việt Nam vào tới vòng loại khu vực TI9

The International là giải đấu DOTA 2 lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm bởi ông trùm làng game Valve. Giải đấu này qui tụ hầu hết những đại diện xuất sắc nhất của DOTA 2 thế giới, ấy thế mà Việt Nam chúng ta chưa một lần vượt qua nổi vòng loại mở rộng của khu vực Đông Nam Á chứ chưa nói tới vào tới vòng LAN cuối cùng.

DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 1

Tới được vòng LAN của The International là ước mơ của mọi game thủ DOTA 2

Là một con người tâm huyết và gắn liền với DOTA 2 từ đời đầu, PewPewluôn theo dõi cộng đồng DOTA 2 nước nhà dù cho anh có bận bịu với công việc kinh doanh hay stream các tựa game khác. Và khi chứng kiến những đội tuyển nước là thất bại liên tục tại vòng loại những kì Major hay Minor, PewPew đã treo phần thưởng cực kì giá trị lên tới 100 triệu đồng cho bất kì team nào vượt qua vòng loại mở rộng, như một động lực giúp cho game thủ Việt chiến đấu cho vé tới The International 2019.

DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 2

PewPew gắn bó với các đội tuyển DOTA 2 Việt Nam từ rất sớm

DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 3

PewPew góp 100 triệu cùng với cộng đồng làm phần thưởng cho các team đi TI9

Và chiều ngày hôm qua, đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất Việt Nam hiện tại là 496 Gaming đã xuất sắc đánh bại đối thủ cuối cùng là Neon Esports tới từ Philipines để tiến tới vòng loại khu vực Đông Nam Á. Đây là bước tiến cực kì dài của DOTA 2 Việt Nam khi từ trước tới giờ chưa một team nào của chúng ta có thể vượt qua vòng loại mở rộng cả.

DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 4

Cuối cùng cũng có một team toàn người Việt tới được vòng loại khu vực TI

Ngay sau khi 496 Gaming chiến thắng, PewPew đã thực hiện lời hứa của mình khi chuyển khoản 100 triệu cho admin group DOTA 2 Community VN, nếu gộp với tiền thưởng của cả cộng đồng đóng góp thì tổng tiền thưởng lên tới 750 triêu VNĐ. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi kì vọng của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam và 496 là rất lớn, thậm chí còn người còn mơ tới việc họ sẽ tới được vòng LAN của The International 2019.

DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 5
DOTA 2: Giải thưởng 100 triệu The International của Pewpew đã chính thức tìm được chủ nhân - ảnh 6

PewPew và cộng đồng DOTA 2 không thiếu tiền, quan trọng là có đi TI9 được hay không mà thôi

Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn vào thực tế rằng để có tấm vé duy nhất tới The International 2019, đại diện Việt Nam khó có thể cạnh tranh với những đội tuyển hàng đầu khu vực. Nhưng với thành tích tốt như vậy, 496 Gaming đã mở ra một hi vọng mới cực kì lớn cho DOTA 2 Việt Nam, chúng ta chỉ còn cách Major hay TI một khoảng cách ngắn nữa thôi.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PewPew,

DOTA 2,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...