Dota 2: Giải Dota lớn tiếp theo sau TI6 sắp diễn ra vào cuối năm nay

Jimmy Hoàng |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Sau khi giải đấu The International (TI), giải đấu lớn nhất trong làng Dota2 thế giới kết thúc cách đây không lâu, các game thủ chuyên nghiệp và các đội game Dota2 đã có quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn hạn nhằm củng cố lại đội hình của mình cũng như rút ra những kinh nghiệm và bài học cho mỗi cá nhân. Sẽ có một giải đấu lớn trong hệ thống giải Major thường niên hàng năm sắp diễn ra trong tương lai gần.

Dota 2: Giải Dota lớn tiếp theo sau TI6 sắp diễn ra vào cuối năm nay - ảnh 1

Cụ thể đó là giải The Boston Major, được tổ chức bởi PGL, sẽ diễn ra từ ngày 07-10 tháng 12 năm 2016 tại Wang Theatre, Boston, nước Mỹ

Sẽ có những cơ chế và luật thi đấu rieng biệt, cụ thể có 16 đội game Dota2 thi đấu theo hình thức single elimination (Đấu loại và không chia nhánh thắng và nhánh thua). Tại vòng playoff sẽ thi đấu bo3 và trận chung kết của giải đấu trên sẽ có 5 game để chọn ra đội game xứng đánh nhất với tổng giá trị giải thưởng cho nhà vô địch là ba triệu đô la Mỹ ($3,000,000). Và trước vòng Main Event chính thì các vòng bảng và chia hạt giống của giải sẽ được diễn ra từ ngày 3-4 tháng 12, trước đó không lâu.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mụcEsportscủa GameN

Nếu bạn đang sinh sống tại gần nơi tổ chức giải đấu The Boston Major và muốn thưởng thức giải đấu Dota2 chuyên nghiệp trực tiếp, vé tham dự sự kiện sẽ được bắt đầu bán từ thứ 6 ngày 14 tháng 10. Vòng loại sẽ chính thức khởi động vào ngày 23-26 tháng 10 và vòng loại khu vực sẽ diễn ra sau đó vào ngày 27-30 tháng 10.

Nguồn Blog Dota2

Bạn có những nhận xét gì về giải đấu trên và bạn dự đoán những đội game Dota2 nào sẽ tiến sâu vào giải đấu The Boston Major diễn ra vào cuối năm nay?

>>> Xem thêm: Dota2 cập nhật patch 6.88E nhiều heroes bị nerf

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google