Dota 2: EternaLEnVy bóc phốt cực lớn về Team Secret

Jimmy Hoàng |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Chỉ vài ngày sau vụ Ana tố cáo tổ chức game Invictus Gaming (IG) liên quan tới những rắc rối tài chính và thỏa thuận thanh toán không minh bạch với cá nhân anh. Ngay sau đó không lâu EternaLEnVy (EE) cũng đã tiết lộ những vấn đề tương tự của mình gặp phải với Team Secret. Có vẻ như những vụ lùm xùm liên quan tới các gosu và những tổ chức mà họ làm việc đang là một vấn đề xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây.

Những cáo buộc và nhiều hành vi sai trái của tổ chức Team Secret đã được vạch trần trên một bài viết dài mới đây của gosu EE trên trang blog cá nhân của anh. Cụ thể rằng Jacky Mao (tên thật của EE) cho rằng những thỏa thuận thanh toán trước đó đã được mọi người thống nhất là sẽ chia đều nguồn tiền thắng giải một cách đồng đều nhất cho mọi game thủ trong đội Secret và nguồn tiền đó sẽ không bị cắt cho tổ chức. Nhưng theo EE sự thật rằng tổ chức đã âm thầm cắt 10% mà họ không hề biết, Mao cho rằng chỉ có Puppey (Đội trưởng Secret) là biết được vấn đề trên từ trước đó. EE cũng đã nói trên blog của mình rằng anh đã chất vấn Kemal (người quản lý tài chính team Secret) rằng EE đã hỏi tổ chức Epicenter về tiền thưởng của team mình khi kết thúc giải đấu của họ, và họ nói đã xác nhận thanh toán nhưng khi hỏi lại Kemal thì ông ta nói ngược lại hoàn toàn với những gì EE biết.

Dota 2: EternaLEnVy bóc phốt cực lớn về Team Secret - ảnh 1

EE cũng đã bóc phốt vụ thỏa thuận của Team Secret với kênh PandaTV trong đoạn blog, anh cho rằng tổ chức đã phải lấy tới 50% tiền tài trợ của PandaTV dành cho team mình. EE cũng nói nhiều về việc bị chậm lương và nhiều lo lắng của mình chỉ được tổ chức hứa hẹn bằng những lời nói trấn an nhất thời khiến cho họ tạm quên đi về những thiệt thòi mà họ gặp phải. Rất nhiều hình ảnh và rất nhiều đoạn tin nhắn cùng email mà EE đã đăng kèm lên để củng cố thêm cho những khiếu nại của mình. Đoạn tin nhắn với đội trưởng Puppey và Kemal được EE chất vấn rất nhiều và tập trung xoáy sâu vào nó trên blog.

Dota 2: EternaLEnVy bóc phốt cực lớn về Team Secret - ảnh 2

Đoạn cuối blog EE cũng nói ra suy nghĩ cá nhân của mình với Puppey rằng anh ta thực chất có tố chất tốt nhưng là một game thủ không chăm chỉ và luôn tự cao. Puppey rất lười luyện tập cùng đội và ít khi đánh một trận pub tử tế nào cùng cả team, bởi đội trưởng Secret viện cớ rằng anh ta còn phải lo cho những vấn đề ngoài của team cũng như với đối tác bên ngoài. EE cũng cho rằng Puppey là một kẻ tự cao và rất kiệm lời khích lệ với đồng đội của mình, thậm chí luôn luôn trách móc họ khi họ thi đấu không tốt. EE cũng đã tung ra đoạn video cảnh Puppey ném thẳng chiếc tai nghe vào màn hình khi đang luyện tập cùng đồng đội để ám chỉ tính cách xấu tính của anh ta. Ngay sau đó Secret phải thay thế bằng một màn hình mới.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mụcEsportscủa GameN

Dota 2: EternaLEnVy bóc phốt cực lớn về Team Secret - ảnh 3

Tổng kết lại blog trên, EE thống kê chi tiết những con số mà Secret vẫn đang nợ anh ta và liệt kê những khoản bị ăn bớt của mình. EE cũng chia sẻ vì sao mình không hề muốn gắn bó tiếp với Secret và dự định sẽ tự tổ chức và điều hành một đội game cùng những dự định mới trong tương lai của mình.

Liệu rằng sau khi bị EE cáo buộc với một đoạn blog dài dằng dặc, Secret sẽ phản pháo và lập luận lại ra sao trước những tin tức và bất lợi cho họ. Tuy kết quả chưa biết bên nào đúng và sai nhưng chắc chắn những bê bối kể trên, Secret sẽ không còn giữ được cho mình một hình ảnh đẹp đẽ và sự tin tưởng từ các fan Dota 2 trên toàn thế giới.

Link bài blog gốc của EE: Tại đây

>>>Xem thêm: Giải Dota lớn tiếp theo sau TI6 sắp diễn ra vào cuối năm nay

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google