DOTA 2 ESL Major Birmingham công bố thời gian tổ chức, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Mercedes thứ ba?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

ESL có lẽ là tổ chức được Valve ưu ái nhất năm nay khi họ được tổ chức tới 3 giải Major và giải đấu cuối cùng của ESL sẽ được tổ chức tại nước Anh cùng với một chiếc Mercedes dành cho MVP của giải đấu.

ESL Major Birmingham là giải đấu Major đầu tiên được tổ chức tại nước Anh với 12 team tham dự với tổng giải thưởng là 1 triệu USD cùng với 1500 điểm DPC quý giá trong cuộc đua tới một suất đi TI8 năm nay. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23-27 tháng 5 và vòng đấu loại trực tiếp sẽ được tổ chức tại sân khấu Arena Birmingham

Giải đấu qui tụ hầu hết những đội game mạnh nhất thế giới từ Virtus Pro, Liquid, Mineski cho tới những đội game đang cực kì khát điểm như Evil Geniuses hay ViciGaming, đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu vô cùng hấp dẫn khi mà cái tên đáng tiếc nhất bỏ lỡ giải đấu này chỉ là Team Secret mà thôi.

DOTA 2 ESL Major Birmingham công bố thời gian tổ chức, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Mercedes thứ ba? - ảnh 1

Puppey và những người đồng đội được an ủi phần nào khi họ đã đủ điểm tới TI8.

Format của giải đấu cũng khá là lằng nhằng khi mà 12 đội sẽ chia thành 3 bảng đấu theo thể thức GSL, hai đội cuối bảng sẽ bị loại còn 3 đội nhì bảng sẽ được vào vòng tứ kết, 3 đội đầu bảng sẽ đấu vòng tròn 1 lượt và đội nào có thành tích thấp nhất tại vòng này sẽ bị đẩy xuống vòng tứ kết trong khi hai đội còn lại được vào thẳng Bán kết. Cho dù còn thiếu một đại diện tới từ CIS nhưng có thể xem bảng A là bảng tử thần của giải đấu với sự góp mặt của Virtus Pro, Evil Geniuses và Fnatic, những cái tên cực kì sừng sỏ ở thời điểm hiện tại.

DOTA 2 ESL Major Birmingham công bố thời gian tổ chức, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Mercedes thứ ba? - ảnh 2

Bảng A không hề dễ thở tí nào với Virtus Pro.

Và để tiếp nối truyền thống của giải đấu , ESL Major lần này cũng có một phần thưởng đặc biệt cho người chơi xuất sắc nhất giải đấu một chieechs Mercedes – Benz mới cứng. Một điều khá thú vị là cả hai lần trước, chủ nhân chiếc xe hơi cực xin này đều thuộc về những player của Virtus Pro khi lần lượt Solo và Rodjer đều thi đấu cực kì xuất sắc tại Hamburg và Katowice. Không biết rằng lần này chủ nhân của những chiếc xế hộp này có thoát khỏi tay của những chú Gấu Nga không khi mà Virtus Pro cực kì có duyên tại các giải đấu của ESL trong năm nay.

DOTA 2 ESL Major Birmingham công bố thời gian tổ chức, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Mercedes thứ ba? - ảnh 3

Rodjer mới thi đấu cho VP giải đấu đầu tiên đã có chiếc Mercedes cực xịn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI