DOTA 2: Cơn khát giải đấu được giải tỏa khi The Summit 9 được thông báo thời gian tổ chức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Các giải đấu là một phần không thể thiếu của dota 2 và trong khoảng gần 2 tháng im hơi lặng tiếng trước ti8 thì chỉ có một giải đấu duy nhất là Summit 9 được diễn ra và được coi như là một bước đệm hoàn hảo cho sự kiện lớn nhất thế giới DOTA 2.

Chính vì việc mùa giải DPC đã chính thức kết thúc nên giải đấu The Summit9 lần này được coi như là một buổi show match lớn khi mà chỉ có 4 team tham dự trong vòng 3 ngày từ 25-27/7. Tất cả các team hiện tại tham dự The Summit 9 đều là những team sẽ tham dự TI8 sắp tới với hai đại diện Bắc Mỹ là Evil Geniuses và VGJ.Storm cùng với Fnatic của Eternal Envy.

DOTA 2: Cơn khát giải đấu được giải tỏa khi The Summit 9 được thông báo thời gian tổ chức - ảnh 1

Ba trên bốn cái tên tham dự Summit 9 đã được xác định.

Như đã nói ở trên, giải đấu này là một cuộc chạy đà cho những team tham dự trước TI8 khi mà đội hình hiện tại của Fnatic không có một mùa DPC tốt khi có khá ít điểm còn EG thì đội hình của họ tham dự TI8 mới chỉ form ngay trước Super Major mà thôi. Về phần VGJ.Storm thì họ cần luyện tập thêm những phương án dự phòng trong trường hợp ngôi sao của họ là Resolut1on không có phong độ cao bởi nếu muốn tiến sâu tại một giải lớn như TI thì một ngôi sao là không bao giờ đủ.

DOTA 2: Cơn khát giải đấu được giải tỏa khi The Summit 9 được thông báo thời gian tổ chức - ảnh 2

Suma1l và EG thay đổi đội hình quá nhiều trong năm vừa rồi.

DOTA 2: Cơn khát giải đấu được giải tỏa khi The Summit 9 được thông báo thời gian tổ chức - ảnh 3

Resolut1on vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của VGJ.Storm.

Giải đấu này có lẽ không đặt nặng tính kết quả mà thay vào đó sẽ là sự thoải mái dành cho các game thủ sau một mùa giải DPC căng thẳng và theo truyền thống của giải The Summit, điều này luôn luôn được đảm bảo tối đa. Chúng ta khó có thể quên được một giải The Summit 8 tổ chức đúng dịp Giáng sinh vô cùng ấm áp và được chứng kiến những game thủ ngượng ngùng hát những bài hát giáng sinh vô cùng đáng yêu và giải trí.

Xét về độ Giải trí thì The Summit luôn là giải đấu đứng đầu

DOTA 2: Cơn khát giải đấu được giải tỏa khi The Summit 9 được thông báo thời gian tổ chức - ảnh 4
Chê Pew Pew là "đàn bà lắm chuyện", nữ vũ công nhận gạch đá của cư dân mạng?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI