Dota 2: Bán hành cho ba đội Trung Quốc liên tiếp, Liquid trở thành nhà tân vô địch TI7

JuggerNaut |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Sau khi xuất sắc đánh bại liên tiếp 3 đội tuyển Trung Quốc, Liquid đã trở thành nhà vô định The International 2017.

>>> Những game mobile quốc tế nổi bật nhất tuần qua

Vào rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, trận đấu chung kết The International 2017 hấp dẫn giữa Liquid và Newbee đã diễn ra tại thành phố Seattle, Mỹ. Tuy nhiên, trận chung kết trong mơ đã diễn ra theo một diễn biến khó lường và bất ngờ nhất. Liquid - một đội vượt lên từ nhánh thua đã vùi dập Newbee - nhà vô địch The International 4 với tỉ số 3 - 0.

Dota 2: Bán hành cho ba đội Trung Quốc liên tiếp, Liquid trở thành nhà tân vô địch TI7 - ảnh 1

Nhà vô địch TI 4 Newbee đã có phong độ cực kỳ tốt tại vòng chung kết, họ liên tiếp đả bại các đồng hương Trung Quốc, nhanh chóng đặt 1 chân trong trận chung kết tổng TI 7.

Dota 2: Bán hành cho ba đội Trung Quốc liên tiếp, Liquid trở thành nhà tân vô địch TI7 - ảnh 2

Ở thái cực ngược lại, Liquid phải ngụp lặn dưới nhánh thua từ vòng đấu thứ 2. Sau khi vượt qua Secret, Empire, đội đã vô cùng xuất sắc khi đánh bại liên tiếp 2 đội Trung Quốc cực mạnh là LGD và LFQ để tiến tới trận chung kết với Newbee. Chiến thắng vang dội 3-0 đã giúp KuroKY và những người đồng đội đăng quang ngôi vô địch TI năm nay để mang về số tiền khổng lồ, hơn 10,7 triệu đô (hơn 200 tỷ VNĐ).

Diễn biến trận chung kết tổng giữa Liquid và Newbee

Bạn nên đọc:
Dota 2: Kinh nghiệm leo rank của 7k MMR
Leo rank trong Dota 2 luôn là vấn đề nóng hổi trong cộng đồng, và đặc biệt là trong nhóm MMR thấp khoảng dưới 4000. Chính vì vậy, GameN đưa đến cho bạn đọc một...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google