Đột Kích: Tổng hợp 3 bộ sưu tập vũ khí mới sẽ xuất hiện trong vài tháng tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây đều là các bộ vũ khí có lớp skin rất bắt mắt và chất lượng thì không kém gì các vũ khí VIP trong Đột Kích.

Trong khi những bộ vũ khí Noble Gold, Gold Phoenix, Eternal Dragon vẫn đang đem lại doanh thu chính cho NPH bên cạnh các vũ khí diện VIP. Thì hàng loạt những món “đồ chơi” mới với lớp skin rất màu mè, bắt mắt trong khi chất lượng chiến đấu thì không thua gì phiên bản đỉnh cao (VIP) vẫn rục rịch xuất hiện ở server Trung Quốc.

Đột Kích: Tổng hợp 3 bộ sưu tập vũ khí mới sẽ xuất hiện trong vài tháng tới - ảnh 1

Dưới đây là 3 bộ vũ khí được coi là mới ở server Việt Nam, nhưng nhiều khả năng thì chúng cũng sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian gần.

1. Prime

Bộ vũ khí này được cộng đồng gọi vui là set “Người máy biến hình” vì lớp skin của nó có màu sắc tương đồng với lớp giáp của nhân vật Optimus Prime trong loạt phim đình đám Transformers. Tương tự như bộ Noble Gold, Prime cũng là các vũ khí được “sơn phết” lại skin dựa trên các vũ khí VIP.

Các thông số chiến đấu và một số khả năng cận chiến đặc biệt của các món Prime (ví dụ như AK Knife Born Beast Prime vẫn cận chiến được 3 lần) cũng đều được thừa kế từ biến thể đỉnh cao của chúng.

Đột Kích: Tổng hợp 3 bộ sưu tập vũ khí mới sẽ xuất hiện trong vài tháng tới - ảnh 2

Tuy nhiên, các hiệu ứng VIP đều không hiện diện trong các vũ khí Prime vì thế chúng chỉ được coi là các Báu vật mà thôi. Cách thức thương mại hóa các vũ khí Prime và Pink cũng rất đa dạng. Có vũ khí được coi là biến thể mới của vũ khí VIP và được cho luôn vào QCMM, nhưng có vũ khí lại chỉ là skin được thay đổi tùy ý dựa trên vũ khí VIP gốc.

2. Noble Silver

Đây là bộ vũ khí được đem ra để so sánh với Noble Gold nhiều nhất. Nhưng khác với Noble Gold là các vũ khí được sơn phết lại skin dựa trên các vũ khí VIP, thì Noble Silver lại được nâng cấp từ các món thuộc diện báu vật. Đơn cử như M4A1 Eternal Dragon, Desert Eagle Immortal Dragon, Dragon Blade,...

Đột Kích: Tổng hợp 3 bộ sưu tập vũ khí mới sẽ xuất hiện trong vài tháng tới - ảnh 3

Ở server do Tencent phát hành, các vũ khí Noble Silver được đem bán trong shop MP. Chất lượng thực chiến của chúng đều được game thủ đánh giá cao. Trong khi ngoại hình thì có một chút thay đổi đơn cử như Dragon Blade Noble Silver có thêm hiệu ứng hào quang và lửa tím ở vị trí gần mắt rồng.

3. Volcano

Game thủ có thể sử dụng các vũ khí “Dung Nham” này trong chế độ chơi sinh tồn của Đột Kích, mới xuất hiện ở bản thử nghiệm của CrossFire Trung Quốc cách đây không lâu. Bộ Volcano hiện gồm 14 món gồm toàn các vũ khí chính và phụ, chưa có cận chiến hay bom.

Đột Kích: Tổng hợp 3 bộ sưu tập vũ khí mới sẽ xuất hiện trong vài tháng tới - ảnh 4

Lớp skin Dung Nham này được sơn vào các vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47, M4A1 S, Kriss Super V,... cho tới cả các vũ khí mới được chú ý gần đây như QBZ03, QBZ95, QBU09,... Ngoài việc trải nghiệm chúng trong chế độ Battle Royale, game thủ có thể sở hữu các vũ khí Volcano thông qua các thùng thưởng và mua ở trong Shop (Dual Colt Volcano).

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI