Đột Kích: Nữ Thần Athena đã giúp game thủ bài trừ nạn kick Nữ Y Tá Quỷ như thế nào?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mặc dù đã xuất hiện từ rất nhiều phiên bản trước nhưng nhiều game thủ Đột Kích vẫn còn chưa biết được hết một tính năng quan trọng của nữ nhân vật VIP Athena.

Mặc dù đã xuất hiện từ rất nhiều phiên bản trước nhưng nhiều game thủ Đột Kích vẫn còn chưa biết được hết một tính năng quan trọng của nữ nhân vật VIP Athena - biến hoá ngẫu nhiên thành 1 loại zombie và có thể biến nhiều lần trong 1 round đấu.

Không khó để có thể thấy được những pha "F11" trong phòng chơi zombie của Đột Kích với sự xuất hiện của 2 nữ nhật vật đặc biệt nhảy cao - nữ y tá quỷ và Cương Thi. Nạn kỳ thị này chúng ta sẽ tạm gọi chung là "kick Y tá" và nó đã diễn ra trong rất nhiều năm mặc dù NPH VTC Game, đơn vị chủ quản game Đột Kích chưa bao giờ có quy định cấm sử dụng các lớp nhân vật nói trên.

Tuy nhiên, nạn kick Y tá này đã giảm rõ rệt kể từ khi nữ thần athena xuất hiện ngày 17/8/2017 trong phiên bản cập nhật 1260 mà đến giờ vẫn nhiều người đã bỏ lỡ mất thông tin thú vị ấy.

Những tính năng đặc biệt của Nữ thần Athena?

Athena là lớp nhân vật VIP rất đặc biệt của Đột Kích với khả năng thể hiện các cảm xúc như nắm tay, vỗ tay hay chụp ảnh selfie đi kèm với các quyền lợi VIP cơ bản. Đặc biệt, Athena còn có tính năng "Bậc thầy biến hoá" đễ biến ra tất cả các loại zombie hiện có của Đột Kích Việt Nam.

Đột Kích: Nữ Thần Athena đã giúp game thủ bài trừ nạn kick Nữ Y Tá Quỷ như thế nào? - ảnh 1

Trailer bản cập nhật 1260 - đưa Athena đến tay game thủ Đột Kích Việt Nam.

Athena đã đẩy lui nạn kỳ thị Y tá, Cương Thi như thế nào?

Như đã nói ở phần trên, nếu như trước đây, mỗi phòng chơi Zombie chỉ xuất hiện lác đác một vài nữ nhân vật Y tá, Cương Thi với sự bài trừ rất lớn của game thủ thì nay, sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật này dường như là sự tất yếu. Vốn dĩ, trước kia người ta chỉ có thể "làm chủ" Y tá, Cương Thi" thông qua hình thức thuê bằng Vcoin trong Cửa hàng nên việc xuất hiện không nhiều 2 lớp nhân vật nói trên là điều dễ hiểu.

Đột Kích: Nữ Thần Athena đã giúp game thủ bài trừ nạn kick Nữ Y Tá Quỷ như thế nào? - ảnh 2

Clip chơi đầy đủ các lớp Zombie mà Athena "biến hoá" ra được của game thủ Dương Zombie V4

Cho đến khi, Athena xuất hiện với hình thức nhấn phím "F" sẽ xuất hiện lần lượt các nhân vật ngẫu nhiên của Zombie mỗi lần nhấn mà không phải thuê như trước đây. Với Athena, hiện tại các phòng chơi Zombie đã "phủ sóng" Y tá, Cương Thi rộng khắp từ máy chủ Tân Binh cho tới Cao Cấp và tỉ lệ kick người chơi sử dụng các lớp nhân vật này đã giảm một cách rõ rệt.

Đây là một tín hiệu rất tích cực và rất đáng được hoan nghênh khi ý thức người chơi đã được nâng cao hơn hẳn trong bối cảnh VTC Game chuẩn bị đón chào sinh nhật Đột Kích 10 tuổi.

Đột Kích: Nữ Thần Athena đã giúp game thủ bài trừ nạn kick Nữ Y Tá Quỷ như thế nào? - ảnh 3

Dĩ nhiên, không chỉ với Y tá, Cương thi, chúng ta cần phải chung tay đẩy lui cả nạn kỳ thị súng, một vấn đề từng nhức nhối không kém và hiện vẫn lác đác diễn ra ở một số phòng chơi. Nhà phát hành VTC Game không cấm, thậm chí còn ủng hộ thì tại sao người chơi lại tự cho mình quyền cấm người khác chơi? Phải chăng, đã đến lúc chúng ta thay đổi?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI