Đột Kích: Nhân vật VIP thứ 5 là Runaways chính thức có phiên bản Noble Gold

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Các nhân vật VIP trong Đột Kích đều sở hữu những cơ chế tấn công đặc biệt, tạo lợi thế không nhỏ trong các tình huống cận chiến.

Hiện tại ở Đột Kích Việt Nam, người chơi đã được chứng kiến sự xuất hiện của các nhân vật VIP là Sonoko, Venus và Athena. Tên gọi của chúng đều rất đa dạng, tùy vào mỗi server phát hành CrossFire thì lại có tên gọi riêng.

Ở Trung Quốc, game thủ nước này đã được đón nhận thêm 2 nhân vật VIP nữa đó là Nymphs và Runaways. Trong đó, Runaways là đáng chú ý nhất khi ngoại hình của cô nàng rất gợi cảm trong chế độ AI, giống với một cô gái trẻ làm hầu bàn.

Đột Kích: Nhân vật VIP thứ 5 là Runaways chính thức có phiên bản Noble Gold - ảnh 1

Runaways là nhân vật VIP có lớp nhân vật bao gồm cả nam và nữ, cũng như nhân vật đặc biệt trong AI. Cụ thể thì trong phe BL là nữ, GR là nam, còn trong AI thì có ngoại hình giống với một nữ hầu bàn. Việc nhân vật song tính không phải lần đầu xuất hiện trong game, vì trước đó thì Hermes (ở Việt Nam là Iris) cũng có khả năng như vậy.

Không chỉ sở hữu phiên bản VIP, mới đây thì cả phiên bản Noble Gold của Runaways cũng đã hiện diện ở server do Tencent phát hành.

Đột Kích: Nhân vật VIP thứ 5 là Runaways chính thức có phiên bản Noble Gold - ảnh 2

Nhân vật đặc biệt Noble Gold đã từng xuất hiện ở Việt Nam, với tên gọi là Sonoko Noble Gold. Đây là món hàng không được đem bán, mà trở thành quà tặng khi game thủ tiêu dùng đủ 888 Vcoin trong sự kiện Hòm Báu Vật.

Đột Kích: Nhân vật VIP thứ 5 là Runaways chính thức có phiên bản Noble Gold - ảnh 3

Runaways Noble Gold cũng có khá nhiều điểm chung với Sonoko Noble Gold như có trạng thái riêng tùy theo phe BL hay GR, không có các khả năng tấc công đặc biệt và quyền lợi tăng EXP và GL như nhân vật VIP. Vì thế mà việc nó trở thành vật phẩm tặng, khuyến mãi cho người chơi khi tiêu một lượng Vcoin nhất định cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI