Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là những vũ khí Đột Kích có đầy đủ hiệu ứng VIP nhưng sở hữu lớp skin vô cùng hào nhoáng, bóng bẩy mang hơi hướng “Transformers”.

Game thủ Đột Kích hiện nay chỉ phải bỏ vài trăm nghìn là đã sắm được các vũ khí VIP cũ. Nếu muốn đa dạng hóa chủng loại vũ khí trong kho đồ, họ có thể tiếp tục đầu tư vào hệ thống quay QCMM để sở hữu những trang bị Noble Gold, Gold Phoenix, Knight Blue,… và rất nhiều các vũ khí skin Rồng khác nữa.

Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent - ảnh 1

Nhưng nếu bạn vẫn chỉ thích sử dụng các vũ khí VIP với các thông số chiến đấu đỉnh cao, trong khi diện mạo thì được tùy biến làm mới vô cùng hào nhoáng, bỏng bẩy và mang hơi hướng điện ảnh. Thì lớp skin Prime cho phép tháo ra, lắp vào tùy ý dành cho các vũ khí diện VIP sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bản cập nhật tháng 1/2018 của server Trung Quốc đã giới thiệu lớp skin mới mang tên “Prime” và những vũ khí VIP dưới đây đã được đem ra để gắn lớp decal này. (Hình ảnh trong bài được chụp từ video trên kênh youtube chuyên về Đột Kích – Shirunai Okami).

Lớp skin Prime có 2 màu chủ đạo là xanh nước biển xen kẽ đỏ. Đây cũng là 2 màu chính của chiếc xe tải mà người máy Optimus trong loạt phim Transformers biến bình thành. Những tín đồ Đột Kích yêu thích siêu phẩm điện ảnh này sẽ rất mong đợi lớp skin Prime xuất hiện trong thời gian tới.

Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent - ảnh 2
Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent - ảnh 3
Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent - ảnh 4
Đột Kích: Ngắm nhìn loạt vũ khí VIP được bọc lớp skin “Transformers” cực ngầu ở server Tencent - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI