Đột Kích: Một game thủ bị bẫy khi mua tài khoản game, hớ nặng mất 25 triệu đồng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chỉ vì thiếu thận trọng cũng như đánh giá kĩ tài sản ảo mà mình định mua, một game thủ Đột Kích đã bị thiệt hại nặng nề.

Khuôn khổ bài viết đê cập đến một vụ mua bán dưới cái nhìn trung lập, khách quan, cũng như tham khảo ý kiến của khá đông game thủ Đột Kích trong và ngoài cuộc.

Đột Kích: Một game thủ bị bẫy khi mua tài khoản game, hớ nặng mất 25 triệu đồng - ảnh 1

Đầu tiên phải đề cập đến chế độ chơi map AI 2 - AI Phòng thủ, đây là một chế độ chơi có cách chơi và phần thưởng vô cùng hấp dẫn như các phần thưởng vĩnh viễn nên đã dành được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ đam mê Đột Kích. Người chơi không những phải tiến hành phòng thủ cứ điểm mà phải tiêu diệt cả các Boss trùm ở cuối mỗi màn. Những kĩ năng quan trọng mà người chơi cần phải biết để dành những kết quả tích cực đó là trang bị những vũ khí hạng nặng và nhiều đạn như các dòng súng MG, các loại súng với hiệu ứng hồi máu, phải tận dụng việc nâng cấp súng máy để đạt cấp độ súng máy cao nhất có thể, bỏ thêm GP để súng có thêm năng lượng,... Ngoài ra, chính những loại vũ khí như bom vô hạn, đạn vô hạn sẽ giúp ích rất lớn cho người chơi trong khi chiến đấu. Các loại vũ khí hỗ trợ nếu có thể là đồ vĩnh viễn luôn là sự thèm muốn của những game thủ có điều kiện nhất.

Đột Kích: Một game thủ bị bẫy khi mua tài khoản game, hớ nặng mất 25 triệu đồng - ảnh 2

Tuy nhiên, hiện nay trong game hoàn toàn không có những loại phụ kiện hỗ trợ như băng đạn vĩnh viễn để người chơi mua về sử dụng. Mới đây nhất, chỉ vì cho rằng một tài khoản game được rao bán với nội dung ''bom vô hạn'', ''đạn vô hạn'', ''phóng điện AA12 vô hạn'' cộng thêm dòng chữ ''duy nhất CF chỉ có một mình em'' - duy nhất tài khoản này là có nên một game thủ có điều kiện đã bỏ ra tới 25 triệu đồng để rước ''em'' nó về. Qua lời quảng cáo, game thủ chịu chơi này lầm tưởng rằng chỉ có duy nhất tài khoản đột kích này là có ''bom vô hạn, đạn vô hạn, phóng điện AA12 vô hạn'' nên nghĩ rằng các loại bom, đạn, súng phóng điện này là hàng vĩnh viễn. Nhưng chính vì sự lầm tưởng có phần khá ngờ nghệch công với lời quảng cáo là ''chỉ có một mình'' có phần bịa đặt từ người bán nên khi mua về anh chàng này mới ''ngã ngửa''.

Đột Kích: Một game thủ bị bẫy khi mua tài khoản game, hớ nặng mất 25 triệu đồng - ảnh 3

Người bán chính là người sai hoàn toàn, tuy anh ta không rao là vĩnh viễn, nhưng chính việc không giới thiệu rõ cộng với lời quảng cáo ''chỉ có một mình em nó có'' nên đã khiến người mua lầm tưởng đây là tài khoản duy nhất sở hữu những vật phẩm vĩnh viễn trên. Nếu không vì cái cụm quảng cáo ''chỉ có một mình em nó có'' thì có lẽ người mua cũng không dại gì mà bỏ 25 triệu đồng để rước về, không những vậy dòng chữ được người bán quảng cáo rằng tài khoản này là khách hàng VIP 8 cũng là hành vi đáng lên án. Sự thật sau khi check thì tài khoản này chỉ mới đạt VIP 7 và phải mất 30000 điểm nữa mới đạt VIP8.

Đột Kích: Một game thủ bị bẫy khi mua tài khoản game, hớ nặng mất 25 triệu đồng - ảnh 4

Người chơi Đột Kích nào cũng biết, đạn vô hạn trong AI phải hiểu là đạn khi bắn không phải nạp đạn mà chỉ việc xả liên tục không ngừng, chứ không phải là đạn và bom có tính vĩnh viễn. Trong Shop cũng chỉ có khái niệm vô hạn chứ hoàn toàn không có khái niệm đạn vĩnh viễn trong chế độ AI. Khi được người mua đề nghị trả lại tài khoản trên cùng với rất nhiều đồ VIP đã được mua trong vài ngày sau khi tiếp quản tài khoản để xin lại 25 triệu đồng thì người bán dứt khoát không chấp nhận.

Đọc đến đây, thì có thể kết luận người bán đã sai hoàn toàn từ việc bịa đặt acc là ''tuyệt phẩm có một không hai'', ''tài khoản VIP 8'' để bẫy người mua. Đây là một hành động đáng lên án ! Tuy nhiên,hiện này khái niệm tài sản ảo vẫn chưa được luật hóa trong bất cứ bộ luật nào nên hi vọng giải quyết thương vụ mua bán này hay bất cứ các cuộc giao dịch tài khoản ảo nào khác cũng là điều không thể xảy ra.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI