Đột Kích: Điểm qua những vũ khí có thể được đưa vào Quả Cầu May Mắn dịp Tết này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Những vũ khí Báu vật có lớp skin và các thông số chiến đấu ấn tượng luôn kích thích ham muốn sở hữu của game thủ Đột Kích.

Dịp Tết Nguyên đán là thời điểm mà game thủ Đột Kích có nhiều thời gian rảnh rỗi và hầu bao luôn rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Đây cũng là lúc mà hàng loạt những vũ khí ingame có vẻ ngoài bắt mắt, chất lượng cao được ban điều hành Đột Kích thương mại hóa thông qua một số hình thức như: Quả Cầu May Mắn (QCMM), Hòm Báu Vật, Casino Royal.

Đột Kích: Điểm qua những vũ khí có thể được đưa vào Quả Cầu May Mắn dịp Tết này - ảnh 1

Sau sự đổ bộ của 2 vũ khí VIP và cận chiến Côn Nhị Khúc trong bản update 1276, thì trong tháng đầu năm mới Mậu Tuất 2018 này, hàng loạt các món Báu Vật nhiều khả năng cũng sẽ được đưa vào trong QCMM. Sau đây là những giới thiệu sơ bộ về các vũ khí đó.

1. Barrett Iron Shark và AK47 Transformer Noble Gold

Bộ vũ khí Noble Gold có tới hơn 20 món tính tới thời điểm hiện tại. Trong đó phiên bản mạ vàng của khẩu súng máy VIP Gatling Gun là món Noble Gold mới nhất đã được cập nhật ở server Trung Quốc. Các vũ khí Noble Gold đã chính thức được update trong phiên bản 1276 của Đột Kích Việt Nam đó là Barrett Iron Shark và AK47 Transformer.

Đột Kích: Điểm qua những vũ khí có thể được đưa vào Quả Cầu May Mắn dịp Tết này - ảnh 2

Hiện tại, cách thức sở hữu duy nhất 2 báu vật này là tham gia sự kiện Hòm Báu Vật từ 12 – 18/02. Nhưng việc chúng được đưa vào QCMM như những “người anh em” trước đây cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

2. Bộ vũ khí Knight Blue

Các vũ khí thuộc bộ Hiệp Sĩ Xanh quy tụ rất nhiều đồ chất lượng như khẩu rifle thường xuyên bị cấm trong đấu đội là 9A91, các khẩu súng máy có lượng đạn dồi dào như MG4 hay American 180 rất phù hợp để chơi các mode Zombie.

Đột Kích: Điểm qua những vũ khí có thể được đưa vào Quả Cầu May Mắn dịp Tết này - ảnh 3

Lần đầu tiên xuất hiện ở server Tencent, bộ Knight Blue chỉ gồm có 5 món, nhưng khi tới server Bắc Mỹ và Việt Nam thì được bổ sung thêm món thứ 6 là khẩu rifle Kar 98K. Biến thể Knight Blue của Kar98K có nhiều thông số chất lượng không thua gì phiên bản Winter Camo.

3. SCAR Light Ultimate Red Silversmith

Đột Kích: Điểm qua những vũ khí có thể được đưa vào Quả Cầu May Mắn dịp Tết này - ảnh 4

SCAR Light là khẩu rifle sở hữu tới cả chục biến thể trong Đột Kích. Nhưng biến thể hàng đầu là Ultimate Red Silversmith phải mãi sau hơn 2 năm kể từ khi xuất hiện ở server Trung Quốc mới được đưa về Đột Kích Việt Nam. Khả năng thay đạn, xả đạn của khẩu súng này rất phù hợp với những người chơi thích sấy.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI