Đột Kích: Biến thể băng đạn đôi của AK12 sẽ được dùng làm phần thưởng đấu rank mùa 6

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

AK12 là khẩu súng rifle cũng sở hữu khá nhiều biến thể trong Đột Kích.

Mới đây, Tencent đã bổ sung thêm một khẩu rifle nữa vào bộ sưu tập Rank Match Red. Đây là bộ vũ khí bao gồm nhiêu món được sử dụng làm quà đấu rank cho game thủ Đột Kích những mùa 6.

Đột Kích: Biến thể băng đạn đôi của AK12 sẽ được dùng làm phần thưởng đấu rank mùa 6 - ảnh 1

Trong khi CrossFire server Việt Nam do VTC phát hành đã kết thúc mùa rank 4, game thủ đã có thể nhận về cho bản thân những phần quà như lựu đạn MK2 Diamond vĩnh viễn hay khẩu sniper Cheytac M200 Platinum với các thời hạn sử dụng khác nhau tùy thuộc thứ hạng mỗi người.

Thì ở server do Tencent phát hành, bộ vũ khí Rank Match Red đang dần hoàn thiện trong đó biến thể mới nhất của AK12 đã được thêm vào bộ sưu tập này.

Đột Kích: Biến thể băng đạn đôi của AK12 sẽ được dùng làm phần thưởng đấu rank mùa 6 - ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ Rank Match Red với những vũ khí có lớp skin đỏ, đen, trắng hỗn tạp với logo rank đã vừa đủ để ghép thành một balo hoàn chỉnh.

Với cận chiến là Dual Karambit, vũ khí phụ là khẩu lục Racing Bull, trong khi vũ khí chính thì có nhiều sự lựa chọn. Từ khẩu sniper AWM – A, cho tới đám súng rifle như AK47 Knife DMZ, M4A1 S DMZ, G3A3 S và mới đây nhất là biến thể của AK12 “băng đạn đôi’.

Đột Kích: Biến thể băng đạn đôi của AK12 sẽ được dùng làm phần thưởng đấu rank mùa 6 - ảnh 3

AK12 Dual Mag Rank Match Red vẫn thuộc nhóm Silender (gắn giảm thanh) như các biến thể Ghetto và Infection. Ngoài ra, nó cũng sở hữu băng đạn đôi và chức năng burst shot 3 viên. Uy lực bắn ra rất mạnh và tốc độ xả đạn nhanh vẫn là thế mạnh được kế thừa từ những biến thể cũ trước đó.

Cách thay đạn của khẩu AK12 này có phần “dứt khoát” hơn khẩu AK47 DMZ cũng thuộc bộ Rank Match Red. Lượng đạn cũng được tăng thêm 5 viên cho mỗi băng và lượng đạn dữ trữ thì ở mức 105 viên.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI