Dopa quyết định thi đấu chuyên nghiệp để dạy cho người Hoa bài học về sự khiêm tốn

dan |

Theo thông tin mới nhất trên trang mạng xã hội của Thánh Cày Thuê Dopa, anh cho biết anh đã ký hợp đồng cùng 1 đội tuyển lmht chuyên nghiệp tại TQ và sẵn sàng để hủy diệt sự kiêu ngạo vốn có của người Hoa.

Được biết, Dopa hay nickname thực sự của anh là Apdo đã sang Trung Quốc làm việc từ hơn 1 năm nay khi sân khấu Hàn Quốc không còn đáp ứng cũng như tạo điều kiện để anh thể hiện bản thân một cách tối ưu nhất. Ngay sau khi sang Trung Quốc, Dopa đã hốt trọn 500,000 NDT tương đương với gần 2 tỷ Việt Nam Đồng khi leo lên top 1 thách đấu nước này chỉ trong 1 tháng.

Dopa quyết định thi đấu chuyên nghiệp để dạy cho người Hoa bài học về sự khiêm tốn - ảnh 1

Hình ảnh Dopa với bao tải tiền trên tay.

Sau khi chán chê với việc kiếm tiền từ stream tại Trung Quốc (trước đó Dopa đã bỏ cày thuê từ rất lâu) có thể Dopa sẽ tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại Trung Quốc và sắn sàng để chinh phục đỉnh cao nhất tại đất nước 2 tỷ dân này bất chấp lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp của LMHT Hàn Quốc.

Dopa quyết định thi đấu chuyên nghiệp để dạy cho người Hoa bài học về sự khiêm tốn - ảnh 2

Dòng trạng thái được đăng tải trên trang Weibo cá nhân của Dopa.

Theo tìm hiểu, MD là đội tuyển mới được thành lập trực thuộc AfreecaTV và thi đấu chuyên nghiệp Dota2, thậm chí đội tuyển LMHT của họ còn chưa có đủ thành viên mà mới chỉ có 2 nhân tố đó là Miya và DopA. Sắp tới đội tuyển này sẽ tuyển thêm những nhân tố nổi bật trong máy chủ Trung Quốc để bắt đầu hành trình của mình. Với Dopa, có thể MD sẽ làm nên chuyện tại giải đấu Trung Quốc.

Được biết, trước đó Dopa cũng đã có những động thái xác nhận rằng mình sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhưng là dưới màu áo của EDG.

Dopa quyết định thi đấu chuyên nghiệp để dạy cho người Hoa bài học về sự khiêm tốn - ảnh 3

Đoạn chat gây bão trên cộng đồng LMHT thế giới.

Tuy nhiên việc Dopa gia nhập EDG là không khả thi khi người đi đường giữa của EDG là Pawn vẫn đang thể hiện sự vượt trội của mình với phần còn lại của Trung Quốc và gần như không có cơ hội cho Thánh Cày Thuê tại đội tuyển này.

Dopa quyết định thi đấu chuyên nghiệp để dạy cho người Hoa bài học về sự khiêm tốn - ảnh 4

Suýt nữa DoPa đã là một thành viên của đội hình này.

Hy vọng chúng ta sẽ thực sự được nhìn thấy Dopa thi đấu trong màu áo của một đội tuyển chuyên nghiệp, và đây cũng là nguyện vọng từ rất lâu của Thánh Cày Thuê xứ củ sâm này.

Xem thêm tin clip LMHT tại fanpage chính của GameN các bạn nhé. Tại Đây

Bạn nên đọc:
Xuất hiện sửu nhi lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao
Lớp ba có nghĩa là hiện tại game thủ này của chúng ta mới chỉ 8 tuổi. Với số năm tuổi ít ỏi cũng như thể hình thể lực chưa được đầy đủ, không khó để...
Zed chấm máu bối rối không biết nên về hay là CHƠI
Một pha xử lý đỉnh cao khi chỉ cần một tác động nhỏ của đối phương cũng đủ khiến cho Zed trong tay của Shiptur ôm hận. Anh ta đã làm gì ? Xem clip để biết...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI