Đội tuyển nữ LMHT của Nga bị loại khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì thành tích toàn thua

Hên xui |

Hành trình của đội tuyển nữ đầu tiên trong lịch sử LMHT đã kết thúc theo cái cách có thể nói là hơi... ê chề.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu LMHT chuyên nghiệp Liên bang Nga - LCL đã đưa ra một quyết định gây sốc, khi tuyên bố chính thức hủy bỏ tư cách tham dự giải đấu LCL Mùa Xuân 2020 (sắp sửa khởi tranh vào ngày 22/2) đối với Vaevictis Esports - Đội tuyển LMHT chuyên nghiệp toàn nữ đầu tiên của LMHT.

Đội tuyển nữ LMHT của Nga bị loại khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì thành tích toàn thua - ảnh 1

Lý do được đưa ra là bởi thành tích yếu kém của đội tuyển này trong các giải đấu đã tham dự. Vaevictis đã thi đấu tổng cộng 28 trận chuyên nghiệp, và đạt tỉ lệ thua... 100%, trung bình mỗi trận đấu họ phải nhận 26 điểm hạ gục, và thường xuyên có dấu hiệu "troll game" khi sử dụng các vị tướng out-meta.

Ban tổ chức LCL nhận định rằng sự tồn tại và các hành vi của Vaevictis Epsorts đã mang đến những hệ lụy tiêu cực cho giải đấu này. Bên cạnh đó, trình độ của Vaevictis rõ ràng không đáp ứng đủ những yêu cầu của một đội tuyển chuyên nghiệp, và vì vậy, họ buộc lòng phải rời giải đấu.

Trên Twitter của đội, Vaevictis Esports cũng đã nói lời cảm ơn tới ban tổ chức giải và các fan hâm mộ:

Đội tuyển nữ LMHT của Nga bị loại khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì thành tích toàn thua - ảnh 2

"Xin cảm ơn tới tất cả các đội tuyển còn lại vì đã tạo cơ hội để chúng tôi được đối đầu với các bạn. Những cô gái đã chia sẻ rằng mọi thứ đều được tổ chức chuyên nghiệp nhất có thể và có lẽ chúng tôi sẽ tham dự các giải đấu tương tự như giải LMHT Nga. Giờ đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chờ đợi cho đến giai đoạn giải đấu mùa hè để tìm kiếm cơ hội thi đấu tiếp."

Theo dự kiến, CrowCrowd - tổ chức thể thao điện tử được sở hữu bởi Kirill "Likkrit" Malofeev - Tuyển thủ Hỗ trợ danh tiếng từng cùng Albux Nox Luna tạo nên cơn địa chấn tại CKTG 2016, sẽ là cái tên thay thế cho Vaevictis Esports để tham dự giải đấu LCL Mùa Xuân 2020.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI