Đội tuyển LMHT Việt Nam từng tham dự CKTG mùa 7 bất ngờ đổi tên mới đậm chất Trẻ Trâu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Thông tin này đã được đăng tải trên trang fanpage chính thức của đội tuyển cách đây ít giờ đồng hồ.

Đội tuyển từng tham dự CKTG 2017 Young Generations sẽ sử dụng tên mới – Phong Vũ Buffalo Esports trước thềm mùa giải VCS Mùa Hè 2018. Thông tin này đã được đăng tải trên trang fanpage chính thức của đội tuyển cách đây ít giờ đồng hồ.

Đội tuyển LMHT Việt Nam từng tham dự CKTG mùa 7 bất ngờ đổi tên mới đậm chất Trẻ Trâu - ảnh 1

Đây có thể nói là một tin khá vui cho ban huấn luyện cũng như các tuyển thủ của đội tuyển YG (trước khi đổi tên thành Phong Vũ Buffalo) khi họ đã từng rất vất vả trong việc tìm cho mình một nhà tài trợ ưng ý có thể hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2018 vừa rồi.

Với nhà tài trợ mới này, logo và tên viết tắt của YG trước đây cũng sẽ đổi theo để phù hợp với tên gọi của đội (tên viết tắt mới sẽ là PVB). Đội hình chính thức tham dự VCS Mùa Hè 2018 của PVB chưa được công bố và nhiều khả năng sẽ xuất hiện rất nhiều cái tên mới lạ sau sự ra đi của Ren cũng như yT và Venus.

Mới đây, Việt Nam cũng thành công trong việc giành suất vào thẳng vòng bảng CKTG mùa 8, nhờ chiến thắng của EVOS tại MSI vừa qua. Chính vì thế, cuộc chiến cho ngôi vương của VCSA Mùa Hè năm nay sẽ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đội tuyển vô địch sẽ có tất cả vinh quang, liệu rằng với nhà tài trợ mới, YG có làm nên điều đặc biệt, có được ngôi vương VCSA hay không?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI