Đội tuyển LMHT nổi tiếng Bắc Mỹ thông báo Levi vừa đến sẽ được thi đấu chính thức, đưa thành viên cũ đi dự bị

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trận ra mắt của Levi sẽ là cuộc đối đầu với Counter Logic Gaming Academy của tuyển thủ đi rừng Omar “Omargod” Amin – người từng thi đấu tại LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017

Mới đây, đội tuyển 100 Thieves đã đăng thông báo trên trang Twitter của mình về việc tuyển thủ Đỗ “Levi” Duy Khánh đã tới Mỹ và sẽ chính thức ra quân thi đấu ngay trong tuần này.

Đội tuyển LMHT nổi tiếng Bắc Mỹ thông báo Levi vừa đến sẽ được thi đấu chính thức, đưa thành viên cũ đi dự bị - ảnh 1

Thông báo mới nhất của 100 Thieves

Thành viên cuối cùng của 100T Academy đã đến đây vào đêm qua. Chào mừng Levi tới Bắc Mỹ và 100T. Hãy chuẩn bị cho buổi ra mắt của anh ấy vào thứ 6 tuần này. Cảm ơn GIGABYTE Marines đã hỗ trợ Levi. Chúng tôi rất hồi hộp về ngôi nhà mới của anh ấy. Trong suốt thời gian gặp vấn đề về visa, chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng Levi đã có mặt ở đây. Thật may mắn khi Kitzuo đã hoàn thành tốt công việc đi rừng của mình trong vài tuần qua. Trong tương lai, Levi sẽ là người thi đấu chính thức với Kitzuo ở vị trí dự bị.

Trận ra mắt của Levi sẽ là cuộc đối đầu với Counter Logic Gaming Academy của tuyển thủ đi rừng Omar “Omargod” Amin – người từng thi đấu tại LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017. Hiện tại, 100T Academy đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với thành tích 3 thắng 5 thua sau 4 tuần thi đấu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI