Đội tuyển lâu đời nhất LMHT Châu Âu, lò đào tạo ngôi sao vừa chính thức giải tán sau 8 năm hoạt động

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đối với những người chưa biết đến millenium thì đây là một trong những đội tuyển lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại, được thành lập từ tháng 6/2011.

Theo thông tin chúng tôi được biết, tổ chức Millenium đã chính thức giải tán đội tuyển liên minh huyền thoại của mình sau 8 năm hoạt động. Đối với những người chưa biết đến Millenium thì đây là một trong những đội tuyển lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại, được thành lập từ tháng 6/2011 với danh sách tuyển thủ bao gồm cả những ngôi sao khu vực châu Âu như Paul "SoaZ" Boyer và Bora "YellOwStaR" Kim.

Đội tuyển lâu đời nhất LMHT Châu Âu, lò đào tạo ngôi sao vừa chính thức giải tán sau 8 năm hoạt động - ảnh 1

Đây là một điều vô cùng bất ngờ khi chẳng ai nghĩ rằng, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Millenium lại giải tán. Mới chỉ vài ngày trước, cụ thể là hôm 10/6, Twitter đội tuyển lmht của Millenium còn đăng tải thông tin rằng sẽ lưu ý và tập trung cho mùa giải 2018. Minh chứng cho điều đó chính là việc đội tuyển này là nơi bắt đầu của rất nhiều ngôi sao đang thi đấu tại LCS châu Âu thời điểm hiện tại.

Đội tuyển lâu đời nhất LMHT Châu Âu, lò đào tạo ngôi sao vừa chính thức giải tán sau 8 năm hoạt động - ảnh 2

Millenium đã tham gia LCS châu Âu cách đây vài năm trước khi bị xuống hạng và phải thi đấu tại Challenger Series. Mặc dù bản thân đội tuyển Millenium không có nhiều thành công về mặt danh hiệu, thế nhưng đội ngũ nhân viên của đội lại là nền tảng cho phần còn lại của Liên Minh Huyền Thoại châu Âu.

Đội tuyển lâu đời nhất LMHT Châu Âu, lò đào tạo ngôi sao vừa chính thức giải tán sau 8 năm hoạt động - ảnh 3

Những tuyển thủ ngôi sao như Stenven "Hans Sama" Liv, Charly "Djoko" Guilard và thậm chí là Luka "Perkz" Perkovíc đều từng thi đấu cho Millenium trong một khoảng thời gian, sau đó tiếp tục thành công ở các đội tuyển khác.

Theo như thông báo của tổ chức Millenium, họ sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn vào Rainbow Six và Fornite hơn là phân bố nguồn lực cho Liên Minh Huyền Thoại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI