Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển lmht Hàn Quốc trước giờ lên đường tới Hong Kong tham dự Vòng loại khu vực Asian Games 2018:

Liên Minh Huyền Thoại: Có gì đáng chú ý tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sắp tớiLMHT: Trung Quốc chính thức công bố đội hình tham dự Asian Games 2018, có tới 4 tuyển thủ RNG[PBE 8.12 lần 6] Riot quyết tâm đưa Rumble trở lại, Cuồng Đao Guinsoo bị nerf thảm

Đội tuyển liên minh huyền thoại Hàn Quốc đã chính thức lên đường tới Hong Kong để tham gia Vòng loại khu vực Asian Games 2018. Hai tháng trước ngày khai mạc Asian Games 2018, các tuyển thủ Thể thao điện tử đại diện cho Hàn Quốc đã được quyết định trong đó đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ bao gồm “quỷ vương” Faker và 5 tuyển thủ tài năng khác, họ sẽ tới Hong Kong để chuẩn bị cho Vòng loại khu vực diễn ra vào ngày mùng 8 tới đây.

Huấn luyện viên trưởng của Gen.G Esports – Edgar và huấn luyện viên trưởng của Afreeca Freecs – Zefa sẽ dẫn dắt đội tuyển. Tuyển thủ đường trên – AFs Kiin; Tuyển thủ đi rừng – KZ Peanut; Tuyển thủ đi rừng – KT Score; Tuyển thủ đường giữa – SKT Faker; Và bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ của Gen.G là Ruler – CoreJJ, đã xuất hiện trong bộ đồng phục của họ ở sân bay Incheon. Trước chuyến bay, các tuyển thủ đã có những cuộc nói chuyện với phóng viên, nhà báo và khẳng định quyết tâm của họ ở Asian Games 2018 lần này.

Về Asian Games Jakarta-Palembang 2018, các đội tuyển sẽ phải tham gia Vòng loại khu vực. Đội tuyển quốc gia nào có thành tích tốt ở Vòng loại khu vực sẽ chính thức thi đấu tại Asian Games, bắt đầu vào ngày 18/8.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển LMHT Hàn Quốc trước giờ lên đường tới Hong Kong tham dự Vòng loại khu vực Asian Games 2018:

Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 1
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 2
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 3
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 4
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 5
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 6
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 7
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 8
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 9
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 10
Đội tuyển Hàn Quốc chính thức lên đường tham dự Asian Games 2018, Faker mặc áo đấu cực chất - ảnh 11
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI