Đội ngũ phát triển của Paladins thẳng thừng chối bỏ việc đạo nhái Overwatch

The Incredible |

(GameN) - Những tuyên bố hùng hồn của Hi-Rez Studios phá tan mọi thắc mắc của người hâm mộ

Đội ngũ phát triển của Paladins thẳng thừng chối bỏ việc đạo nhái Overwatch - ảnh 1

Không mất phí để chơi, không bị DDOS liên tục, Paladins là một tựa game khá nổi tiếng trong dòng game FPS team. Với hàng loạt những tính năng ưu việt của mình, tựa game đã chính thức được lên kệ trên Steam vào tuần trước. Tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến hôm qua, một trong những người đứng đầu bộ phận phát triển của Paladins đã "thảo" một bài luận trình bày việc: "Paladins không phải là sản phẩm đạo nhái!."

Đội ngũ phát triển của Paladins thẳng thừng chối bỏ việc đạo nhái Overwatch - ảnh 2

Bài viết khá dài trình bày sự khác nhau của Paladin và bom tấn đến từ Blizzard.

Trong bài đăng trên Reddit, Todd Harris - đại diện cho Hi Rez Studios đã đưa ra lịch sử phát triển cực hào hùng của Paladins và ý tưởng của nó. "Hầu như những ý tưởng tuyệt vời của chúng tôi đều dựa vào Global Agenda và Smite để hoàn thiện"; "Không thể phủ nhận Overwatch là một tựa game hay, nhưng chúng tôi muốn người hâm mộ toàn cầu hiểu rằng lập trình game là việc xào lại những ý tưởng tuyệt vời từ quá khứ. Điều này luôn được áp dụng với Studio như Hi-Rez. Cũng phải nhắc thêm, tựa game hay nhất ở thời điểm hiện tại với thể loại nhập vai FPS phải là Team Fortress 2 cơ!"

Đội ngũ phát triển của Paladins thẳng thừng chối bỏ việc đạo nhái Overwatch - ảnh 3

Paladins không hề đạo nhái Overwatch!

Có lẽ, những câu kết luận khá hợp lý và logic trên được Hi-Rez chuẩn bị để đáp lại những bình luận không hay ho gì vào thời điểm Paladins open beta. Họ đã khá "ác ý" khi nói Paladins y hệt Overwatch. Để tìm hiểu sự khác biệt của 2 tựa game này, hãy cùng xem clip dưới đây bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về Paladins và Overwatch? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng GameN để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

Mời các bạn tham gia group Cộng đồng GameN - Nơi tổng hợp tất tần tật về PHỐT - BIẾN - DRAMA làng game Việt - Nơi game thủ bàn luận mọi thứ trên đời. Chỉ có TẠI ĐÂY

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google