Doanh thu cực ấn tượng của PUBG Mobile tăng gấp 5 lần so với năm 2018

Nam hiền nhân |

Mới đây, thống kê doanh thu của PUBG Mobile - Game for Peace cực kỳ ấn tượng, tăng 748% so với năm 2018.

Dữ liệu vừa được cơ quan phân tích Sensor Tower đưa ra, trò chơi PUBG Mobile- Game for Peace hiện tại đã thống trị tất cả các bảng xếp hạng, trở thành game có doanh thu top đầu tại China tháng vừa qua.

Doanh thu cực ấn tượng của PUBG Mobile tăng gấp 5 lần so với năm 2018 - ảnh 1

Vào tháng 7 năm nay, PUBG Mobile của Tencent đã lập kỷ lục 167 triệu đô la Mỹ tại thị trường đại lục (không bao gồm doanh số từ nền tảng Android của Trung Quốc), tăng 748% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt qua cả MOBA Vương Giả Vinh Diệu - game luôn chiếm giữ top 1.

Tổng doanh thu PUBG Mobile là 860 triệu đô la Mỹ, trong đó có 241 triệu đô la Mỹ đến từ bản của Trung Quốc, chiếm 28%. Dữ liệu này không bao gồm thu nhập của phiên bản Android của PUBG Mobile Lite.

Tất nhiên, doanh thu của trò chơi này không chỉ giới hạn ở Trung Quốc. Tại Hoa Kỳ, doanh thu của PUBG Mobile cũng rất cao. Vào tháng 7 năm ngoái, doanh thu game tại Hoa Kỳ chỉ đạt 4,8 triệu đô la Mỹ. Nhưng năm nay, con số đó đã tăng thêm 56% lên 32 triệu USD.

Ngay cả so sánh với các game đối thủ, PUBG Mobile cũng chiếm ưu thế tuyệt đối.

Trong tháng vừa qua, doanh thu của PUBG Mobile gần gấp 5 lần so với các đối thủ. Tổng thu nhập của PUBG Mobile trong danh mục này cũng đã vượt qua Fornite Mobile (725 triệu đô la Mỹ) và Knives Out (771 triệu đô la Mỹ). PUBG Mobile trên nền tảng iOS tổng doanh thu đạt 860 triệu đô la Mỹ.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PUBG Mobile,

game mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...